24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
07:03 04-03-2018

Dân tình "hoang mang" khi hàng loạt shop mỹ phẩm ở Hà Nội bất ngờ bị "phanh phui" nhập nguồn hàng không rõ ràng, sau nghi án bán mỹ phẩm "giả"

Có nhiều shop mỹ phẩm tưởng chừng uy tín và chỉ bán hàng chính hãng thế nhưng lại bị khá nhiều khách hàng "vạch mặt" bởi hàng trộn. - https://dateat.io

Changmakeup

Mới đây, Changmakeup bất ngờ bị "tố" liên quan đến một shop mỹ phẩm bị phát hiện có bán đồ giả. Cụ thể, một khách hàng đã đăng tải bài viết cho rằng shop F. - một shop mỹ phẩm khá nổi tiếng trên Facebook đã bán một loại kem body nhái của nước ngoài. Đáng chú ý, nhiều người nhanh chóng cho rằng shop F. có mối liên hệ với nữ blogger nổi tiếng, mà cụ thể hơn: shop F. được cho là của mẹ Changmakeup. 

Trên Facebook cá nhân, người khách hàng này viết: "Về nhà thấy em gái mua hũ kem body của 1 shop online, kêu mua rẻ lắm sale gì đó có hơn trăm ngàn mở ra bôi thử biết ngay hàng giả. Shop có hơn 77k followers của 1 beauty blogger số 1 Việt Nam. Sau khi mình vào feedback trực tiếp thì được shop F. của bạn Chang Makeup trả lời như thế này các bạn ạ.

Mình rất thương em gái mình chỉ sợ nó mua nhiều dùng bị hỏng da, lúc đầu chỉ post chế độ friend và không nêu tên ra để chờ các bạn ấy giải quyết vì thực sự mình không muốn thị phi đó. Nhưng khi feedback lên tường thì bạn Changmakeup này có cách trả lời khách hàng lạ quá. Chắc mồm mình nói hàng giả cũng chả thắng được nên thôi, để cơ quan chức năng họ kết luận cho nhanh nhé." 

Sammi shop

Shop mỹ phẩm thứ hai mà thời gian gần đây cũng bị nhiều khách hàng "bóc phốt" bởi bán hàng không chất lượng chính là Sammi. Sammi là shop rất phổ biến và có nhiều cơ sở tại Hà Nội cũng như cam kết bán hàng chuẩn auth. Tuy nhiên sự thật lại dính nhiều nghi án bán kem trộn được chính khách hàng vạch trần.

Một vài nhận xét của khách hàng.

Mint Cosmetics

Mint được xem là một shop rất có tiếng và uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp mỹ phẩm chuẩn auth từ các thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên shop này cũng gặp một vài lần dính scandal không đáng có.

Khách hàng lên facebook vạch mặt Mint.

Coco shop

Coco shop cũng là cái tên được nhiều khách hàng đưa ra để lên án bởi một vài sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Hàng thật và giả giờ đây rất khó để phân biệt. Vậy nên hãy là những khách hàng thông minh và lựa chọn cho mình địa điểm mua hàng uy tín và chất lượng nhé !