24 GIỜ QUA

Cát Ngọc chia sẻ
07:03 04-03-2018

Thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ dành cho phái đẹp: Tạm biệt nỗi lo chất hóa học

Mỹ phẩm hữu cơ thực sự trở thành một trào lưu lớn trong cộng đồng làm đẹp của phái nữ. Dự đoán với sự phát triển vượt bậc trong năm 2018 của các sản phẩm xanh này, dưới đây là 7 cái tên đầy mới lạ nhưng đầy hứa hẹn. - https://dateat.io

Khi bạn đang đối mặt với rất nhiều nỗi lo lắng về thành phần hóa học trong các sản phẩm làm đẹp mình đang sử dụng, tại sao không quyết định thay đổi bằng những thương hiệu gần gũi với thiên nhiên hơn? Đây chính là giải pháp vừa tốt cho cơ thể và sắc đẹp của bạn, vừa là một hành động bảo vệ chính môi trường sống hiện nay. Dưới đây chính là 10 thương hiệu mỹ phẩm "xanh" được ra mắt vào năm 2017 và hứa hẹn sẽ thành công và phổ biến rộng rãi trong năm 2018 này.

1. Ayuna Less is Beauty

Thương hiệu này chính là đứa con tinh thần của hai chuyên gia trong ngành mỹ phẩm làm đẹp của Tây Ban Nha, Isabel Ramos và Begona Sanjuan. Với kinh nghiệm hơn 40 năm, họ đã tạo nên một chuỗi sản phẩm hữu cơ dành do phái đẹp dựa trên nguyên tắc: hiệu quả, thanh lịch và phát triển bền vững. Chỉ với một tháng đầu tiên sau khi ra mắt công chúng, Ayuna đã xuất hiện trên chuyên mục November Discovery của tờ Beaty Heroes và tiếp cận gần hơn với thị trường mỹ phẩm hữu cơ tại Mỹ. Với phương châm "less is more", những sản phẩm của hãng này hứa hẹn đem đến cho làn da bạn mọi dưỡng chất cần thiết chỉ với những bước đơn giản.

thuong-hieu-my-pham-huu-co-danh-cho-phai-dep-tam-biet-noi-lo-chat-hoa-hoc-01pOjP36pDmd10t.jpg

Ayuna với sự đơn giản nhưng đầy hiệu quả

2. The Nue Co

Nue Co chính là sự kết hợp đầy ấn tượng giữa công nghệ và làm đẹp. Chủ nhân của thương hiệu này đã tận dụng sự phát triển của khoa học để tạo ra loại sản phẩm cung cấp những vitamin cần thiết cho cơ thể. Và tất nhiên, chúng được tạo ra từ các nguyên liệu tự nhiên, thành phần hữu cơ và không sử dụng các chất hóa học gây hại, không cần thiết. Sản phẩm Skinfood +Prebiotic của thương hiệu này được tung ra gần đây đã hết sạch và danh sách chờ lên đến 2000 khách hàng.

3. Kaliks Collective

Sự đơn giản chính là điểm mạnh của dòng sản phẩm này. Nếu như bạn đnag bị choáng ngợp bởi quá nhiều lựa chọn cho chăm sóc sắc đẹp, thì thương hiệu này chỉ cung cấp một vài sản phẩm dành cho mặt và cơ thể, cũng như hai loại trà bổ dưỡng. Được tạo ra bởi nhà thảo dược được biết đến là chuyên gia về bảo vệ sức khỏe toàn diện Allison Roman, Kaliks đặc biệt hiệu quả với các trường hợp da nhạy cảm, chàm hay mụn.

thuong-hieu-my-pham-huu-co-danh-cho-phai-dep-tam-biet-noi-lo-chat-hoa-hoc-QMoBsuLMnmSCJcG.jpg

Sự lựa chọn đầy tin cậy cho da nhạy cảm

4. Cleo & Coco

Sản phẩm Detox Dust của thương hiệu này thực sự là một sự kỳ diệu đầy kinh ngạc. Với loại mỹ phẩm này, bạn có thể sử dụng cho tất cả vùng da trên cơ thể để hấp thụ độ ẩm cũng như loại bỏ các mùi cơ thể không đáng có. Thêm vào đó Detox có thể sử dụng như là dầu gội khô, hay một số khách hàng sử dụng trên phần da mặt để hút dầu dư thừa.

5. Live Botanical

Sử dụng thảo dược để chăm sóc da không phải là một phương pháp mới mẻ, nhưng chính hương thơm đặc biệt đã mang lại điểm cộng cho hãng Live Botanical. Sử dụng các loại mùi thơm thựuc vật trên toàn thế giới, nhà sáng lập Carolyn McRory đã sử dụng nguyên liệu được trồng và thu hoạch kỹ lưỡng từ các địa phương như Portland, Oregon. Với sự cẩn thận trong quy trình sản xuất, Live Botanical chắc chắn sẽ thu hút được những khách hàng dù là khó tính với chất lượng vượt trội.

6. Meant

Với sự ra đời của trào lưu đơn giản và đa chức năng trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trong năm 2017, Meant đã ra đời với sự tiện lợi và thân thiện đối với mọi nhà. Về cơ bản, bạn hoàn toàn có thể có được mọi thứ bạn cần với 5 sản phẩm cơ bản của dòng này, cụ thể The Do It All Wash ( sữa tắm, dầu gội,...), The Absolute Balm (son dưỡng). Bao bì tối giản và mùi thơm dễ chịu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình.

7. Ambar Beauty

Sau sự thành công của của thương hiệu mỹ phẩm Moss Skincare, người sáng lập Celestyna Higgins quyết định tung ra một dòng sản phẩm "chị em" khác, tập trung vào sản phẩm hữu cơ mang tên Ambar Beauty. Mỗi sản phẩm trong bộ bốn loại mỹ phẩm này có thể được sử dụng để bổ sung cho nhau, tăng cường hiệu quả và sức khỏe thẩm mỹ của phái đẹp. Bộ sưu tập này bao gồm tinh chất làm sạch Micellar, thạch dưỡng khoáng, chất làm ẩm da nhờn và chất chống lão hóa hằng ngày.

thuong-hieu-my-pham-huu-co-danh-cho-phai-dep-tam-biet-noi-lo-chat-hoa-hoc-0T8dkfwbbYfE5W4.jpg

Bộ sản phẩm bốn loại của Ambar Beaty

Lựa chọn một sản phẩm với nguyên liệu tự nhiên, hữu cơ và không độc hại chính là sự cam kết vững bền nhất cho sắc đẹp của chính bạn.

Cát Ngọc