24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
09:03 03-03-2018

Những cặp đôi yêu mãi không chịu cưới của showbiz Việt, Đông Nhi- Ông Cao Thắng "dai như đỉa"

Ngoài sự ồn ào và phức tạp trong thì showbiz Việt vẫn có những câu chuyện tình cổ tích khiến khán giả mong đợi một ngày "về chung một nhà" của các thần tượng. - https://dateat.io

1. Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Đông Nhi tự hào khoe người hâm mộ hình ảnh ngọt ngào của cô và Ông Cao Thắng. Thời gian thấm thoát trôi qua, Đông Nhi đã có 9 năm đầy hạnh phúc bên Ông Cao Thắng.

Có thể thấy cặp "Trai tài gái sắc" này đang được người hâm mộ rất mong đợi một buổi tổ chức kết hôn. Bởi lẽ, sau 9 năm yêu nhau trong yên ấm, đã đến lúc Đông Nhi và Ông Cao Thắng về chung một nhà để người hâm mộ có dịp ăn mừng.

2. Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh

Cộng đồng mạng đã một phen xôn xao khi một trang instagram được cho là của Ngô Kiến Huy bất ngờ chia sẻ ảnh nắm tay một cô gái với chiếc nhẫn trên ngón áp út kèm lời nhắn: “Đó là chặng đường dài tôi muốn cùng đi với em”. Thậm chí, chàng ca sĩ Giả vờ yêu còn gắn tên Khổng Tú Quỳnh và nhận được câu đáp trả của bạn gái: “Tay tớ xinh nhỉ”.

Ngay lập tức, hình ảnh này đã khiến người hâm mộ của cặp đôi này “đứng ngồi không yên” và cho rằng chàng Bắp đã cầu hôn Khổng Tú Quỳnh sau 8 năm hẹn hò. Nhiều người đã vào trang cá nhân, gửi lời chúc mừng cho chuyện tình dài và đẹp của cả hai.

Tuy nhiên, đến hiện tại chưa có thông báo chính thức nào từ cặp đôi này. Rất có thể trong năm nay người hâm mộ sẽ có cơ hội chứng kiến thần tượng của mình về chung một nhà.

3. Trường Giang - Nhã Phương

Có thể nói đây là cặp đôi ồn ào nhất showbiz Việt. Thường xuyên xuất hiện các tin đồn chia tay. Đỉnh điểm nhất là sự việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình gây tranh cãi. Kể từ đó, Nhã Phương và Trường Giang liên tục liên quan đến tin đồn chia tay. Thậm chí, Trường Giang còn bị đồn đang hẹn hò cùng bạn diễn-hot girl Sam.

Nhã Phương từng chia sẻ cô mong muốn được lập gia đình vào năm 28 tuổi bởi bạn bè cô đều yên bề gia thất nên bản thân nữ diễn viên luôn mơ ước về một gia đình của riêng mình.