24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
10:03 02-03-2018

"5 lần 7 lượt" tha thứ cho bạn gái "xã giao" với trai lạ, chàng trai vẫn bị "đá văng" khi đi bộ đội chỉ vì không có xe 4 bánh

Dù đã nhiều lần tha thứ cho người yêu 'tòm tem' với trai, nhưng 'ngựa quen đường cũ'. Khi kiếm được anh 4 bánh ngon lành, cô gái vẫn 'sút' người yêu một vố đau đớn. - https://dateat.io

Đó là câu chuyện của một chàng trai được một Facebooker có tên Sơn Bá (tự xưng là em trai của nhân vật) đăng trên diễn đàn xã hội.

Theo đó, nhân vật trong chuyện là một chàng trai vừa mới bị  'cắm sừng'. Không những thế, đây không phải là lần đầu mà '5 lần 7 lượt' cô gái lừa dối người yêu.

Trước đó anh này đi bộ đội, ở nhà, cô người yêu tha hồ 'bung lụa' với biết bao người đàn ông khác chỉ để phục vụ việc ăn chơi của cô ta. Khi xuất ngũ trở về, biết được sự thật, chàng trai đã rất đau lòng nhưng vẫn tha thứ cho người yêu. Tuy nhiên, 'ngựa quen đường cũ', cô gái vẫn tiếp tục thói trăng hoa.

Cuối cùng chàng trai vẫn bị cô gái 'đá tung' vì cô này đã gặp được người yêu mới đi xe 4 bánh, trong khi 'nạn nhân' vẫn xe 2 bánh lọc cọc.

Nguyên văn bài chia sẻ của Bá Sơn

Cô gái ngang nhiên chụp ảnh hôn hít  với trai lạ

Anh trai của Bá Sơn và cô gái trăng hoa

Câu chuyện chia tay vì người yêu nghèo không phải là hiếm trong xã hội coi trọng đồng tiền hiện này.  Chẳng trách, câu chuyện như động đúng chỗ ngứa của nhiều người. Rất nhiều lời bình luận ngay dưới bài đăng mừng cho chàng trai đã bỏ được cô gái trăng hoa và hám vật chất. Tình yêu của cặp đôi trên tưởng rằng đẹp như mơ, cứ ngỡ sẽ có một cái kết hạnh phúc nhưng cuối cùng 'thật đắng cả lòng mề'.

Những ý kiến bình luận của cư dân mạng.