24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
13:03 01-03-2018

Xăm chân mày bằng mực xăm Trung Quốc, cô nàng khóc thét vì mất luôn cả hàng lông mày tự nhiên

Dù biết không nên cười trên nỗi đau của người khác, nhưng biểu cảm thất thần của cô nàng “số nhọ” này vẫn khiến cộng đồng mạng cười không ngậm được mồm. - https://dateat.io

Đoạn video ghi lại cảnh tượng hy hữu khi người phụ nữ vô cùng hoảng hốt, nhận ra hàng lông mày của mình bỗng dưng biến mất sau khi tẩy trang.

Clip: Biểu cảm hài hước của cô gái khi nhận ra hàng lông mày bị biến mất.

Cô gái trong đoạn clip hài hước trên tên là Poppy Gasson, được biết cô nàng đã đặt mua trên mạng một sản phẩm có tác dụng “xăm chân mày”. 

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như đây chỉ là một sản phẩm làm đẹp thông thường, tuy nhiên, sau khi dùng khăn lau vết mực, cô nàng hốt hoảng nhận ra hàng lông mày tự nhiên của mình cũng “không cánh mà bay” theo vết mực. 

xam-chan-may-bang-muc-xam-trung-quoc-co-nang-khoc-thet-vi-mat-luon-ca-hang-long-may-tu-nhien-slHkdYVumF4pQRQ.jpg

Đoạn video clip được cô nàng đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút hàng chục nghìn lượt like và bình luận.

Điều đáng nói đó là chỉ sau khi "tẩy trang” hàng lông mày của mình, cô gái mới nhìn thấy hướng dẫn sử dụng sử dụng của sản phẩm, khuyến cáo chỉ nên để mực xăm trên da trong vòng 5 phút.

Nói về tai nạn hy hữu của mình, Poppy Gasson chia sẻ: Chiếc hộp đựng mực in ghi hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc và tôi chẳng hiểu gì cả, vì vậy, tôi cứ đinh nịnh rằng nên để mực in trên da trong khoảng 30 phút.

xam-chan-may-bang-muc-xam-trung-quoc-co-nang-khoc-thet-vi-mat-luon-ca-hang-long-may-tu-nhien-cKFUJmeurBzqURK.jpg

Ngọc Hân theo Daily Mail