24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
16:02 27-02-2018

Vừa tung MV ra mắt, boygroup Hàn Quốc với giọng hát hay, vũ đạo đẹp vẫn bị ném đá thậm tệ vì lý do này

Nhóm N.Tic vừa ra mắt với 4 thành viên, với giọng hát hay vũ đạo tốt nhưng họ lại khiến cư dân mạng thất vọng - https://dateat.io

N.Tic bao gồm 4 thành viên Seunghoo, Jinseo, Sangwook, Jion và trực thuộc công ty quản lý Yechan. Tên nhóm mang ý nghĩa "New Trend Icon", ca khúc đầu tay của nhóm có tựa đề "Once Again" được sản xuất bởi Code 9, đội ngũ đứng sau bản hit đình đám "Pick Me" của Produce 101.

"Once Again"- N.Tic

Lý do nhóm này bị ném đá là bởi thành viên Jion với gương mặt phẫu thuật thẩm mỹ quá đà khiến anh trông giống "mặt rắn", thậm chí khi nhìn các thành viên khác người hâm mộ cũng thất vọng không kém khi cả 3 thành viên còn lại cũng PTTM và makeup quá đà.

vua-tung-mv-ra-mat-boygroup-voi-giong-hat-hay-van-bi-nem-da-tham-te-vi-ly-do-nay-U5vDKs409GsyXWw.jpg

PTTM quá đà khiến anh chàng Jion không khác gì 1 cô gái

vua-tung-mv-ra-mat-boygroup-voi-giong-hat-hay-van-bi-nem-da-tham-te-vi-ly-do-nay-YaJqrQt3LCMedwv.jpg

Thành viên Jion có gương mặt phẫu thuật thẩm mỹ quá đà khiến mặt cứng đơ, nhọn hoắt

vua-tung-mv-ra-mat-boygroup-voi-giong-hat-hay-van-bi-nem-da-tham-te-vi-ly-do-nay-CHqyL0eFqdLVRmu.jpg

Các thành viên còn lại cũng bị nghi vấn PTTM quá đà

MV này nếu không nhìn hình ảnh thì có thể nói là hay nhưng 1 khi đã xem thì đa phần người hâm mộ đều bị ám ảnh, vẻ bề ngoài dao kéo cộng makeup khiến các thành viên nhìn giống 1 girlgroup hơn là 1 boygroup.

1 cư dân mạng viết: "Thật sự thấy thất vọng, ngành giải trí của nước ta (Hàn Quốc) đang đi theo hướng sai quá sai rồi, hôm trước tôi thấy cho 3 nữ diễn viên XXX debut làm thần tượng Kpop. Không thể hiểu nổi họ đang nghĩ gì?"

Nickname Jack Kim bày tỏ: "Chắc họ nghĩ người hâm mộ chúng ta bị mù hết rồi, thiếu gì người tài đâu mà chọn được mấy người này vậy? than ôi ngành giải trí"

Bạn Huyn Goo hài hước: "Đã thẩm mỹ lỗi lại còn trang điểm thấy ghê, thật sự không thể cảm được mặc dù nhạc nếu cố nghe thì hay đấy"

Không chỉ cộng đồng mạng Hàn Quốc "kêu ca" mà cộng đồng mạng Việt Nam cũng được phen dậy sóng, đa phần đều thất vọng trước sự ra mắt không mấy "đẹp" này mặc dù trước đó thông tin thành viên "mặt rắn" Jion sẽ góp mặt trong N.Tic nhưng cộng đồng mạng vẫn không thể ngờ được màn debut lại tệ hại như vậy.

Tiêu Bích Phương