24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
10:02 25-02-2018

"Hoa Du Ký": Không ngờ chúng ta đã bị Ngộ Không "lừa" về vòng kim cô ngay từ đầu!

Bên cạnh bí ẩn về vòng kim cô, sự thật về con trai Ma Vương cũng đã được hé lộ trong tập 17 "Hoa Du Ký". - https://dateat.io

Tập 17 Hoa Du Ký không có nhiều tình tiết gây sốc não, tuy nhiên đoạn clip giới thiệu tập 18 lại khiến nhiều khán giả tò mò với chi tiết vòng kim cô… nằm trên đầu Ma Vương (Cha Seung Won). Cầm trên tay chiếc vòng kim cô - kích thước lớn hơn hẳn phiên bản tình yêu thường thấy trên tay Son Oh Gong (Lee Seung Gi), Ma Vương ngạc nhiên tột độ: "Chẳng lẽ Son Oh Gong lại có thể tự mình tháo vòng kim cô sao??".

Điều này thật bất ngờ, bởi lẽ trước đây, Son Oh Gong luôn là người năn nỉ ỉ ôi Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) tháo vòng giúp mình. Chẳng lẽ chúng ta đã bị anh "lừa" ngay từ đầu, hay chính sức mạnh của tình yêu đã giúp anh tháo được chiếc vòng mà vẫn yêu Jin Sun Mi?

hoa-du-ky-khong-ngo-chung-ta-da-bi-ngo-khong-lua-ve-vong-kim-co-ngay-tu-dau-wEf7zdZx3Sel6X7.jpg

hoa-du-ky-khong-ngo-chung-ta-da-bi-ngo-khong-lua-ve-vong-kim-co-ngay-tu-dau-qxp7HQrvDmW6DHL.jpg

hoa-du-ky-khong-ngo-chung-ta-da-bi-ngo-khong-lua-ve-vong-kim-co-ngay-tu-dau-G4Qo1GIR3BmYnjz.jpg

Son Oh Gong chẳng lẽ lại có thể tự tháo vòng kim cô?

Quay trở lại với các diễn biến trong tập 17. Jin Sun Mi có mặt tại nhà Ma Vương. Cô đến đây để xin sự giúp đỡ của Ma Vương sau khi lần thứ hai nhìn thấy viễn cảnh thế giới sụp đổ. Jin Sun Mi nói rằng vì Ma Vương là người đã bắt đầu mọi chuyện thì anh cũng phải chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, Ma Vương trả lời cô rằng vì sức mạnh đã không còn như xưa nên anh mới không thể giúp gì được. Khi Jin Sun Mi hỏi có cách nào để Ma Vương lấy lại sức mạnh như xưa không, Ma Vương nói rằng có một cách, đó là ăn thịt con người.

Jin Sun Mi không biết rằng Ma Vương đang định ăn thịt cô. Thế nhưng ý đồ lần này của Ma Vương cũng sớm thất bại. Đang tính "thịt" Jin Sun Mi, Ma Vương bỗng trở nên do dự khi nghe Jin Sun Mi nói rằng cô tiên tri thấy anh khóc lóc thảm thiết và trông rất đau khổ giống như vừa mất mát điều gì đó quan trọng. Sau đó, Son Oh Gong cũng xuất hiện, ở bên Jin Sun Mi.

hoa-du-ky-khong-ngo-chung-ta-da-bi-ngo-khong-lua-ve-vong-kim-co-ngay-tu-dau-kMnMJud0dja2ddA.jpg

hoa-du-ky-khong-ngo-chung-ta-da-bi-ngo-khong-lua-ve-vong-kim-co-ngay-tu-dau-sm48OwEXD8ZqWCM.jpg

hoa-du-ky-khong-ngo-chung-ta-da-bi-ngo-khong-lua-ve-vong-kim-co-ngay-tu-dau-MmZzymjSaC135VX.jpg

Ma Vương định ăn thịt Tam Tạng

Vì muốn ngăn chặn cái chết của Jin Sun Mi, Son Oh Gong quyết định can thiệp vào thế giới con người để tìm ra kẻ sẽ mang đến tai ương cho thế giới. Để làm được điều này, anh đã lên một kế hoạch, đó là để Sa Oh Jung tiết lộ trước truyền thông rằng Son Oh Gong sẽ là người thừa kế tập đoàn. Tại sự kiện "Đêm của các doanh nhân", Son Oh Gong xuất hiện trước toàn thể quan khách, bảnh bao trong bộ vest là lượt, chính thức có danh phận trong thế giới con người, thậm chí là trong giới thượng lưu. Từ hôm nay, chúng ta hãy gọi anh là quý tộc!

Những bài báo về Son Oh Gong xuất hiện ngập tràn internet, từ việc anh mua một tòa cao ốc tới việc anh trở thành ông chủ một sân bóng đá. Giới chính trị gia cũng bắt đầu quan tâm tới Son Oh Gong, các nhân vật máu mặt xếp hàng dài để gặp anh. Kang Dae Sung, ứng viên Tổng thống, cũng muốn gặp vị anh tài mới nổi này.

hoa-du-ky-khong-ngo-chung-ta-da-bi-ngo-khong-lua-ve-vong-kim-co-ngay-tu-dau-6DA1CPnHpqFETcG.jpg

hoa-du-ky-khong-ngo-chung-ta-da-bi-ngo-khong-lua-ve-vong-kim-co-ngay-tu-dau-jrs8eekDzBGr4CD.jpg

hoa-du-ky-khong-ngo-chung-ta-da-bi-ngo-khong-lua-ve-vong-kim-co-ngay-tu-dau-S8GTzJlaQNGVSa1.jpg

hoa-du-ky-khong-ngo-chung-ta-da-bi-ngo-khong-lua-ve-vong-kim-co-ngay-tu-dau-Y9fH8CpfGbjNJbQ.jpg

Vì Jin Sun Mi, Son Oh Gong trở thành tài phiệt

Để tiếp cận Jin Sun Mi, Kang Dae Sung đã cố tình gây tai nạn, đâm xe mình vào xe cô. Lần thứ hai gặp Kang Dae Sung, Jin Sun Mi đã tiên tri thấy hắn đang ở cạnh Asanyeo, bèn hỏi hắn: "Tại sao anh lại ở với cô ta? Anh có phải người tốt không?". Kang Dae Sung đã rất bất ngờ trước câu hỏi của Jin Sun Mi. Nơi mà hắn và Asanyeo xuất hiện trong lời tiên tri của Jin Sun Mi là một thung lũng mà bọn chúng có thể thực hiện lễ nghi để gọi rồng.

Asanyeo là người nói với Ma Vương rằng con trai anh còn sống, và nếu như ả không tìm được chứng cứ chứng minh điều đó, ả sẽ chết trong tay Ma Vương. Lo lắng mình sẽ bị tiêu diệt, ả đã tạo ra một con zombie để làm giả con trai Ma Vương. Để làm được điều này, Asanyeo cần máu của Ma Vương. Ả tiếp tục lợi dụng Jeo Pal Kye, nói rằng nếu muốn Boo Ja trở lại thì hãy giúp ả một việc đó là lấy máu của Ma Vương.

hoa-du-ky-khong-ngo-chung-ta-da-bi-ngo-khong-lua-ve-vong-kim-co-ngay-tu-dau-MxPTGFdsfw5oINE.jpg

hoa-du-ky-khong-ngo-chung-ta-da-bi-ngo-khong-lua-ve-vong-kim-co-ngay-tu-dau-9pEfwClYlr3I5Dn.jpg

Asanyeo lợi dụng Jeo Pal Kye để lấy máu Ma Vương

Linh cảm chẳng lành, Son Oh Gong tìm đến Jeo Pal Kye và hỏi rõ đầu đuôi câu chuyện. Sau đó, anh cũng được nghe kể về lời tiên tri của Jin Sun Mi về Kang Dae Sung và Asanyeo. Son Oh Gong tìm đến thung lũng và gặp Asanyeo, anh khiến ả bất ngờ khi cho thấy mình biết hết mọi kế hoạch của ả, từ việc làm giả con trai Ma Vương tới việc bắt tay với Kang Dae Sung để gọi rồng.

Trong khi đó, Ma Vương đã nhờ Jin Sun Mi dùng máu Tam Tạng để gọi "con trai" của mình ra. Đó thực chất chỉ là một con zombie nhưng lại có khí lực giống hệt với Ma Vương. Cũng vì hoang mang không biết đấy có đúng là con mình hay không nên Ma Vương đã lưỡng lự không giết hắn. Tuy nhiên, Son Oh Gong đã sớm tiêu diệt hắn và giải thích cho Ma Vương rằng tất cả chỉ là trò của Asanyeo.

hoa-du-ky-khong-ngo-chung-ta-da-bi-ngo-khong-lua-ve-vong-kim-co-ngay-tu-dau-LQXanefGMD2IsBW.jpg

hoa-du-ky-khong-ngo-chung-ta-da-bi-ngo-khong-lua-ve-vong-kim-co-ngay-tu-dau-xAB1fy4GNcyGouK.jpg

hoa-du-ky-khong-ngo-chung-ta-da-bi-ngo-khong-lua-ve-vong-kim-co-ngay-tu-dau-O5aoWDJ5KW9CfrD.jpg

Son Oh Gong tiêu diệt con trai giả mạo của Ma Vương

Sau đó, Ma Vương lại đến tìm Soo Bo Ri. Để Soo Bo Ri chịu nói sự thật về con trai mình, Ma Vương đe dọa sẽ giết ông ta, thế nhưng người đỡ đòn thay Soo Bo Ri lại chính là Thư ký Ma. Cô gục tại chỗ khiến Ma Vương lòng đau như cắt, nước mắt chảy ròng ròng đúng như lời tiên tri của Jin Sun Mi. Soo Bo Ri cũng phát hoảng vì Ma Vương, cuối cùng ông đành phải thú nhận: "Con anh vẫn còn sống". Chỉ đợi câu này, Ma Vương ngừng khóc, kêu Thư ký Ma đứng dậy. Hóa ra, tất cả chỉ là một màn kịch của Ngưu ca!

hoa-du-ky-khong-ngo-chung-ta-da-bi-ngo-khong-lua-ve-vong-kim-co-ngay-tu-dau-4cE6UnuOu7ufEVQ.jpg

hoa-du-ky-khong-ngo-chung-ta-da-bi-ngo-khong-lua-ve-vong-kim-co-ngay-tu-dau-OmMsOlwYd6xd9SK.jpg

hoa-du-ky-khong-ngo-chung-ta-da-bi-ngo-khong-lua-ve-vong-kim-co-ngay-tu-dau-DNqHJBv4Qc2AB7W.jpg

hoa-du-ky-khong-ngo-chung-ta-da-bi-ngo-khong-lua-ve-vong-kim-co-ngay-tu-dau-RM9d4OErplnaEnw.jpg

Thư ký Ma giả chết, Ma Vương giả khóc để khiến Soo Bo Ri nói thật về con trai Ma Vương

Son Oh Gong cuối cùng cũng chạm trán trùm phản diện của phim. Tại bữa tiệc dành cho các chính khách, Kang Dae Sung hoảng sợ khi nhìn thấy những người mà hắn đã trực tiếp hay gián tiếp sát hại để che giấu bí mật gia tộc. Đấy không phải là hồn ma của họ hiện về mà là ảo ảnh do Son Oh Gong tạo ra. Son Oh Gong như đã nắm được thóp Kang Dae Sung, anh nói với hắn: "Cứ làm những gì mình thích đi, bởi vì tôi sẽ cho anh những gì tôi có. Anh chính là tên xấu xa nhất ở đây đấy. Trở thành vua đi, tôi sẽ khiến anh trở thành vua".

hoa-du-ky-khong-ngo-chung-ta-da-bi-ngo-khong-lua-ve-vong-kim-co-ngay-tu-dau-PqA5yK7jENB7NC4.jpg

hoa-du-ky-khong-ngo-chung-ta-da-bi-ngo-khong-lua-ve-vong-kim-co-ngay-tu-dau-nUGm0B05sddS7l6.jpg

hoa-du-ky-khong-ngo-chung-ta-da-bi-ngo-khong-lua-ve-vong-kim-co-ngay-tu-dau-t0muwY4t886A5KD.jpg

hoa-du-ky-khong-ngo-chung-ta-da-bi-ngo-khong-lua-ve-vong-kim-co-ngay-tu-dau-0xX6XN8NJqup9rN.jpg

Son Oh Gong chạm trán Kang Dae Sung

Đón xem tập 18 Hoa Du Ký vào Chủ Nhật, ngày 25/2, trên đài tvN.