24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
08:02 25-02-2018

Sau tất cả, Tim lên tiếng khẳng định "Tôi không hối hận vì đã đổ vỡ"

Khoảng gần 1 năm nay, Tim và Trương Quỳnh Anh liên tục bị nghi ngờ đã rạn nứt và không thể nào hàn gắn được. Không chỉ Trương Quỳnh Anh, Tim cũng thường xuyên cập nhật những trạng thái buồn bã. Hình ảnh mới nhất mà Tim chia sẻ trên Facebook khiến nhiều người “giật mình”. - https://dateat.io

Mới đây, ca sĩ Tim đã cập nhật hình đại diện trên trang Facebook cá nhân khiến nhiều người phải chú ý. Cụ thể, bức ảnh chụp cận mặt ca sĩ được chèn thêm những dòng tâm sự vô cùng buồn bã, đau khổ.

“Dẫu cho đoạn tình yêu đó là như thế nào, tôi vẫn muốn một lần yêu thực sự. Tôi từng liều mạng khi yêu, vấp ngã đến độ đầy người đều là máu, xương cốt vỡ vụn cũng luôn cố gắng. Tôi không ân hận vì đổ vỡ. Sau tất cả, tôi đã tìm thấy đường sống từ trong cõi chết”.

Bức hình Tim đặt làm ảnh đại diện trên trang cá nhân

Ngay lập tức, rất nhiều người đã dành cho Tim những lời an ủi, động viện và cổ vũ nam ca sĩ. Ai cũng cho rằng đây là tâm sự của Tim sau những ồn ào về cuộc hôn nhân đang lụi tàn của anh và ca sĩ Trương Quỳnh Anh.

Tuy nhiên, ca sĩ Tim lại lên tiếng phủ nhận điều này. Anh cho biết đó là câu nói anh lấy của nữ diễn viên hạng A của Hồng Kông là Chu Ân. Câu nói này được cô chia sẻ trong chương trình Vương bài đối vương bài và dù không nhắc đến tên người đàn ông làm Chu Ân đau khổ, bất kỳ ai cũng hiểu đó là Châu Tinh Trì.

Tim lên tiếng nhắc nhở mọi người: “Xin mọi người đừng suy diễn nữa”.

Tim giải thích về nguồn gốc của câu nói gây xôn xao - Đó là lời của nữ diễn viên Chu Ân

Không thể không suy diễn! Kể từ ồn ào Tim đánh ghen với Bình Minh tại Liên hoan phim ở Đà Nẵng và những bức hình thân thiết của Quỳnh Anh và Bình Minh bị rò rỉ trên mạng, Tim và Trương Quỳnh Anh đã không còn xuất hiện chung nhiều nữa. Họ cũng ít nhắc về nhau.

Dịp Tết này, dù cùng nhau đưa con trai Shushi đi xem phim và có những bức hình tình cảm với con nhưng Tim và Quỳnh Anh lại không có hình chung nào. Điều đó khiến cho khán giả tin hơn vào việc cặp đôi này đã hoàn toàn rạn nứt và không thể hạnh phúc như trước kia.

Tim và Trương Quỳnh Anh đưa con đi xem phim dịp Tết nhưng cả hai không chụp hình chung

Một loạt những status và hình ảnh tâm trạng của Tim trên trang cá nhân cho thấy nam ca sĩ đang phải đối mặt với thời gian không ổn định, đôi khi rất cô đơn.

Thời gian gần đây Tim thường đăng ảnh và viết status đầy tâm trạng

Thực hư chuyện Tim và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn hay chưa vẫn là dấu hỏi lớn vì người trong cuộc chưa một lần lên tiếng vì điều này.