24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
14:02 24-02-2018

Vừa ngồi lên xe buýt, thanh niên kinh hãi khi phát hiện mái đầu của người ngồi bên cạnh là cả một "ổ chấy" lúc nhúc bò lổm ngổm

Cảnh tượng hãi hùng khi bạn phát hiện ra người ngồi bên cạnh mình có mái tóc là "ổ chấy" bò lổm ngổm khiến ai cũng bủn rủn chân tay. - https://dateat.io

Chấy, sâu bọ, ký sinh trùng là một số trong những sinh vật kinh hoàng nhất khiến ai cũng phải rùng mình mỗi khi nhắc đến. Ngỡ tưởng thời hiện đại này, những sinh vật như CHẤY chỉ còn là sinh vật tuyệt chủng trong tiềm thức của nhiều người.

Thế nhưng, mới đây, cộng đồng mạng lại được dịp kinh hãi khi một xem một đoạn video được đăng tải bởi Mirror Online cho thấy một người đàn ông ngồi trên xe buýt với mái tóc bị bu kín bởi hàng trăm nghìn con chấy. Hình ảnh này đã gây bão, khiến ai cũng phải gào rú khi vừa trông thấy. 

Clip: Một hành khách trên xe buýt ghi lại cảnh chấy bò lổm ngổm trên đầu của bé gái ngồi cạnh. Nguồn Mirror

Có thể thấy, dù trên đầu là cả một "ổ chấy" nhưng người đàn ông trong clip vẫn tỏ ra khá bình thản. Trái ngược lại, những cư dân mạng khi xem xong đoạn clip này đều tỏ ra vô cùng kinh hãi. Có lẽ với nhiều người, ngày tận thế cũng không ám ảnh kinh dị như vậy. 

vua-ngoi-len-xe-buyt-thanh-nien-kinh-hai-khi-phat-hien-mai-dau-cua-nguoi-ngoi-ben-canh-la-ca-mot-o-chay-luc-nhuc-bo-lom-ngom-Ya2wrV7GjWQS32K.jpg

Ảnh cắt từ clip

Một số khác thì không giấu nổi sự ám ảnh cực độ, "Tôi tưởng sinh vật này đã tuyệt chủng rồi cơ mà, vẫn còn tồn tại kinh dị đến như này à???".

"Con Chấy trong truyền thuyết đây à? Thật là kinh dị, ngứa ran hết cả đầu".

"Chấy nhiều như vậy chỉ có thể là do vệ sinh không sạch sẽ mà thôi, làm ơn sử dụng thuốc diệt chấy để loại bỏ đám sinh vật gớm ghiếc kia đi".

Ngọc Hân theo Mirror