24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
14:02 24-02-2018

Thủ tướng Canada lại gây SỐT với clip "hồn nhiên" nhảy múa tại Ấn Độ

Sự cool ngầu nhưng không kém phần đáng yêu của "người đàn ông" quyền lực nhất nước Canada lại một lần nữa khiến fan hâm mộ thế giới phải chao đảo.  - https://dateat.io

Còn nhớ, cộng đồng mạng đã từng "sôi sùng sục" trước Justin Trudeau - vị thủ tướng đẹp trai đến từ đất nước Canada khi ông đến thăm Việt Nam tham dự hội nghị Cấp cao APEC hồi tháng 11 năm ngoái. Những hình ảnh của ông tại Việt Nam được truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt khiến cho Trudeau nghiễm nhiên trở thành người đàn ông quyến rũ nhất đối với các bạn trẻ Việt Nam vào lúc đó.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh vị thủ tướng điển trai này "hồn nhiên" nhảy múa trong trang phục truyền thống của Ấn Độ lại khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Clip: Thủ tướng Canada nhảy múa trong bữa tiệc tối tại thủ đô New Delhi, Ấn Độ. Nguồn Daily Mail

 

Thủ tướng Canada - Justin Trudeau có thân hình đẹp như người mẫu, gương mặt đẹp như diễn viên và sở hữu chiều cao 1m88 cùng gương mặt đẹp đậm đà chất lãng tử.

Đoạn video trên được Daily Mail đăng tải cùng với nhiều hình ảnh của ông Justin Trudeau trong khuôn khổ chuyến viến thăm Ấn Độ.

thu-tuong-canada-lai-gay-sot-voi-clip-hon-nhien-nhay-mua-tai-an-do-qC0kS5zHsMsLmVG.jpg

thu-tuong-canada-lai-gay-sot-voi-clip-hon-nhien-nhay-mua-tai-an-do-U9Vl2IWeCYppDHW.jpg

thu-tuong-canada-lai-gay-sot-voi-clip-hon-nhien-nhay-mua-tai-an-do-0yYrWunM2TYleB6.jpg

Một số hình ảnh khác của ông Justin Trudeau trong chuyến viếng thăm Ấn Độ. Ảnh Daily Mail

Từng nhiều lần khiến cho người hâm mộ thế giới chao đảo vì nụ cười sáng chói và tính cách thân thiện mỗi khi xuất hiện, Justin Trudeau đã trở thành một hình mẫu đáng yêu và gần gũi nhưng không kém phần đáng học hỏi dành cho giới trẻ Canada.

Ngọc Hân