24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
11:02 22-02-2018

Vừa năm mới, dân mạng đã phát hiện ra mỹ nhân mới "lọt tầm ngắm" của Bùi Tiến Dũng

Sau Đỗ Mỹ Linh, Minh Tú, Angela Phương Trinh... Bảo Anh là nữ ca sĩ đầu tiên được thủ môn điển trai follow trên Instagram. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn nghi ngờ không biết đây có đích thực là hành động của Bùi Tiến Dũng hay không? - https://dateat.io

Trở về từ Vòng chung kết U23 châu Á với nhiều chiến công đáng khen ngợi, thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận được rất nhiều sự yêu mến, ủng hộ của công chúng. Không chỉ người hâm mộ, thủ thành sinh năm 1997 còn có được sự quan tâm của nhiều mỹ nhân trong showbiz như Đỗ Mỹ Linh, Angela Phương Trinh, Minh Tú... Tuy nhiên, chính những điều này cũng đã đem lại cho Bùi Tiến Dũng nhiều sự ồn ào không hay, còn loạt người đẹp showbiz thì mang tiếng "đu bám" tên tuổi của anh chàng này để thu hút sự chú ý. 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng góp công lớn trong thành tích của U23 Việt Nam. 

Bẵng đi một thời gian, khi các "bóng hồng" nói trên đã lần lượt "rút lui" thì mới đây, vừa bước vào năm mới, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra một mỹ nhân khác của làng giải trí nhận được sự quan tâm của Bùi Tiến Dũng. Theo đó, từ trước đến nay, trên Instagram, Bùi Tiến Dũng chỉ theo dõi duy nhất siêu mẫu Minh Tú song một thời gian ngắn, thủ môn người Thanh Hóa đã bỏ theo dõi cựu HLV The Face. Thế nhưng, dạo gần đây, Bùi Tiến Dũng không chỉ theo dõi Bảo Anh mà còn thường xuyên dành tặng nút like khi giọng ca "Sống xa anh chẳng dễ dàng" đăng ảnh trên Instagram. 

Điều đáng nói, trước đó, sau khi trận bán kết U23 châu Á với chiến thắng thuộc về U23 Việt Nam và có công không nhỏ của Bùi Tiến Dũng, Bảo Anh là một trong nhiều nghệ sĩ lên tiếng "thả thính" anh chàng này. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ sinh năm 1992 viết: "Yêu Tiến Dũng quá giờ sao trời ơi?". 

Bùi Tiến Dũng theo dõi Bảo Anh trên Instagram. 

Anh chàng cũng thường xuyên like ảnh của nữ ca sĩ khả ái.

Thế nhưng, bên cạnh rất nhiều ý kiến ủng hộ cho cặp đôi này thì cũng không ít người bày tỏ sự nghi ngờ, không rõ đây thực sự là hành động của Bùi Tiến Dũng hay có sự can thiệp của người quản lý - Trần Kiều Trinh. Kiều Trinh từng bị nghi ngờ đã sử dụng Facebook cũng như Instagram của Bùi Tiến Dũng. Sự giống nhau trong cách hành văn và soạn văn bản cũng làm cho người hâm mộ cho rằng, chính Kiều Trinh đã tự nhắn tin cho Angela Phương Trinh hay Đỗ Mỹ Linh để "tạo phốt".

Người phụ nữ này còn bị fan của Bùi Tiến Dũng vào tận trang cá nhân yêu cầu trả ngừng "thao túng" trang cá nhân cũng như quyền riêng tư của Bùi Tiến Dũng. Thêm nữa, trên Instagram, Kiều Trinh và Bảo Anh cũng trò chuyện với nhau khá thân mật. Bởi những lý do đó mà nghi ngờ của cư dân mạng được cho là hoàn toàn có cơ sở. 

Bảo Anh từng bày tỏ tình yêu với Bùi Tiến Dũng. 

Cư dân mạng nghi ngờ Kiều Trinh "nhúng tay" vào sự việc. 

Quản lý của Bùi Tiến Dũng nói chuyện khá thân mật với Bảo Anh.