24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
06:02 20-02-2018

Trang điểm nhẹ nhàng chụp ảnh cùng fan, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại bị chê bai "thậm tệ" thế này đây

Chỉ một vài bức ảnh chụp cũng fan mà Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao vì nhan sắc qua nhạt nhòa. - https://dateat.io

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện váy trắng thắt nơ giản dị nhân dịp đầu năm, nhưng lại bị cộng đồng mạng chê bai vì nhan sắc quá nhạt nhòa, không có gì nổi bật so với một Hoa hậu. Cụ thể, một cô gái đã xin chụp hình cùng Đỗ Mỹ Linh khi có dịp gặp gỡ người đẹp đi chơi xuân. Tuy nhiên, người này đã bày tỏ sự thất vọng khi chứng kiến nhan sắc ngoài đời của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Một người hâm mộ tỏ ra thất vọng trước nhan sắc ngoài đời của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

"Mọi người biết ai đây không? Bạn tôi mà không viết caption chụp cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thì chắc tôi không đoán được đây là ai mất. Hoa hậu gì mà xấu dữ thần" - Một tài khoản Facebook viết.

Sau khi đăng tải dòng trạng thái  đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng Đỗ My Linh là Hoa hậu nhạt nhòa nhất trong tất cả các Hoa hậu từ trước đến nay, nhan sắc "tầm thường" không gây ấn tượng với người đối diện. Một số khác lại cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2016 ẩn chứa vẻ đẹp tri thức, du xuân dịp đầu năm chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng, ăn mặc lịch sự kín đáo như vậy là phù hợp.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trang điểm nhẹ nhàng du xuân đầu năm

Trước đó, tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra, Đỗ Mỹ Linh không được giá cao về nhan sắc và không nằm trong bất kì dự đoán nào của người hâm mộ và truyền thông về việc có mặt trong top 5.

HH Đỗ Mỹ Linh bị chê bai về nhan sắc sau khi đăng quang

Tuy nhiên, cô đã Đỗ Mỹ Linh đã bất ngờ có mặt trong top 10 rồi ung dung vào top 5 và đăng quang trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Ngay khi đêm chung kết thúc, Đỗ Mỹ Linh đã nhận được những bình luận, ý kiến trái chiều về nhan sắc của mình.

Thế nhưng theo thời gian, Mỹ Linh gây ấn tượng với công chúng không chỉ bằng vẻ đẹp tự nhiên được chăm chút kĩ lưỡng hơn mà còn thông qua những hoạt động xã hội tích cực. Cô không chỉ đẹp lên về hình thể mà trưởng thành trong suy nghĩ.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 thì đây được xem là lần “lột xác” táo bạo nhất của Đỗ Mỹ Linh.