24 GIỜ QUA

Ly Nguyen chia sẻ
15:02 19-02-2018

Năm mới sang rồi mà 4 cặp sao Việt cứ nhìn nhau là thấy "ghét cay, ghét đắng", không thể hòa giải

Mối quan hệ "cơm không lành, canh chẳng ngọt" nhiều năm nay, nhưng bốn cặp sao Việt này quyết coi nhau như "kẻ thù" không thể hàn gắn. - https://dateat.io

Đàm Vĩnh Hưng - Phương Thanh

Ít ai biết được một trong những người bạn thân thiết và gần gũi của Mr. Đàm chính là Phương Thanh, cô từng chia sẻ về tình bạn thân thiết giữa 2 người: "Ở chúng tôi có sự đồng điệu, chúng tôi có máu điên khi hát, luôn hát hết mình, hay pha trò với khán giả trên sân khấu để giải tỏa không khí căng thẳng. Hưng nói chuyện có duyên và rất hay, là người biết cách chia sẻ vui buồn một cách chân thật. Anh ấy luôn chứng tỏ mình biết tiêu tiền và quý trọng đồng tiền mình làm ra".

Tuy nhiên, tình bạn ấy chỉ kéo dài được một năm và sau đó đã xảy ra khá nhiều mâu thuẫn. Phương Thanh đã chia sẻ về việc cô và Mr. Đàm không nói chuyện với nhau mấy năm do trong liveshow Mưa (tháng 8/2007), Phương Thanh bị một kẻ giấu mặt đã dùng những lời lẽ tục tĩu để khủng bố cô bằng tin nhắn điện thoại, nữ ca sĩ cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đã đe dọa cô.

Sau chuyện đó, mối quan hệ giữa Thanh và Đàm Vĩnh Hưng ngày càng căng thẳng hơn và chính Phương Thanh bị một blogger đã dành cho những lời lẽ chê bai thẳng thắn. Được biết blogger đó với nickname Hương Trà được luật sư phía bên Đàm Vĩnh Hưng chống đỡ đã thắng trong vụ kiện tụng của Phương Thanh. Đây cũng là dấu chấm hết cho một câu chuyện tình bạn giữa Thanh và Mr. Đàm.

Nhiều người cho rằng, mối quan hệ giữa Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng cũng như các ý kiến được đưa ra xung quanh vụ Phương Thanh bị Mr. Đàm chèn ép đang được nhiều người chú ý. Nhiều luồng ý kiến trái chiều được đưa ra về chỉ trích nam ca sĩ để chuyện tư xen ngang chuyện công và BTC muốn lợi dụng tên tuổi hai ca sĩ nổi tiếng để quảng bá chương trình.

Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng

Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng đều là những ca sĩ đình đám của V-biz. Đã rất nhiều lần cả hai người đẹp cùng đứng trên một sân khấu và tỏ ra rất thân thiết với nhau.

Việc Minh Hằng xác nhận Hồ Ngọc Hà là người thẳng tay chèn ép cô rời khỏi ghế nóng The Face thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Nữ ca sĩ đã gật đầu bật khóc và lặng im trước câu hỏi Hà Hồ có phải là người đứng sau sự việc. Sau đó, cô chia sẻ "đó là người mà Hằng muốn nhắc đến".  

Phía Hà Hồ gần như im lặng. Trong một buổi biểu diễn tại Hà Nội, cô úp mở rằng không làm những điều mà người ta đang bàn tán về mình. Còn Minh Hằng thì ngay lập tức bắt tay vào những kế hoạch mới.

Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên

 Lệ Quyên không còn đi bên cạnh Hà Hồ dù trước đó 2 nữ ca sĩ luôn được biết đến là những người bạn thân thiết. Trong các sự kiện, liveshow ca nhạc họ cũng luôn tìm cách tránh mặt, ngó lơ nhau, thậm chí không còn muốn đứng chung trên một sân khấu.

Bởi thế đã có nhiều suy đoán từ công chúng cho rằng, mối quan hệ bạn bè của cả 2 đã gặp phải mâu thuẫn dẫn đến rạn nứt.

Thu Minh - Hương Tràm

 Hương Tràm từng viết tâm thư trên Facebook, chia sẻ việc cô không hề nhận được sự hỗ trợ gì từ Thu Minh sau Giọng hát Việt đồng thời tố Trúc Nhân giỏi nịnh bợ, ăn nói khéo léo hơn cô. Không ít ý kiến cho rằng thái độ của Hương Tràm là "vô ơn", "không biết tôn trọng thầy của mình"…

Về phía Thu Minh, cô cho biết đã đọc được những chia sẻ của Hương Tràm và cho rằng đó là "hành động của một đứa con nít". "Điều cuối cùng tôi có thể làm cho Hương Tràm là sự im lặng", Thu Minh chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng - Quang Lê

 Đàm Vĩnh Hưng từng tố cáo Quang Lê cùng ê-kíp "nẫng tay trên" một giọng ca trẻ tên Nghĩa. Giọng ca này từng hứa hẹn sẽ hợp tác cùng Mr Đàm nhưng lại chuyển hướng ký hợp đồng khi được Quang Lê săn đón, mời chào. Điều này khiến Đàm Vĩnh Hưng vô cùng nổi giận khi biết lòng tin của mình bị đặt sai chỗ. Quang Lê từng chia sẻ: "Anh Hưng không muốn nhìn mặt tôi nữa cũng là quyền của anh ấy."

Hương Tràm - Chi Pu

Tối 10/10, Chi Pu tung ra MV cho ca khúc Từ hôm nay - Feel like Ooh như dấu mốc đánh dấu bước chuyển mình. Chi Pu tự tin tuyên bố rằng: Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ. 

Trong sản phẩm âm nhạc debut này, Chi Pu diện toàn đồ hiệu đắt đỏ. Nếu nói đến giá tiền, ắt hẳn những cái tên đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Sơn Tùng, Hồ Ngọc Hà... cũng phải kiêng dè Chi Pu. Bởi tính riêng phần trang phục, Chi Pu đã chi cả tỷ đồng rồi. Tuy nhiên Chi Pu hát không hay, chênh lệch giọng khá lớn.

Nhiều người đã thấy điều này, song không có mấy ai dám lên tiếng mạnh mẽ. Chỉ đến khi Hương Tràm đăng đàn chỉ trích, dư luận mới ồ lên kinh ngạc. 

Dù không nhắc tên trực tiếp nhưng những gì Hương Tràm nói khiến không ai lại không nghĩ rằng cô đang ám chỉ Chi Pu trong status của mình. Sự bức xúc của Hương Tràm: "Tôi phải nói vì cảm thấy quá xúc phạm khi các bạn đưa nghề của chúng tôi ra để cố gắng kiếm tiền" đã thổi bùng cơn giận dữ của dư luận. 

Và lời khẳng định: "Đang hơn rất nhiều cô gái ngoài kia rồi, phải biết bằng lòng với những gì mình có. Phải biết bằng lòng" chẳng khác nào gáo nước lạnh dội vào Chi Pu.

Hương Tràm phản đối Chi Pu làm ca sĩ