24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
19:02 18-02-2018

Khoe ảnh đón Tết, Hoa hậu Đại dương Ngân Anh khiến nhiều người ngỡ ngàng khi lộ biệt thự khủng của gia đình

Lê Âu Ngân Anh – Hoa hậu Đại Dương 2017 khoe bức ảnh của ngày đầu năm cùng gia đình. Hình ảnh của Hoa hậu Ngân Anh khiến dân mạng xôn xao khi xuất hiện bên “siêu biệt thự”. - https://dateat.io

Năm 2017 là một năm ấn tượng của Lê Âu Ngân Anh khi cô được đăng quang Hoa hậu Đại dương. Vướng vào những nghi án ồn ào xoay quanh việc phẫn thuật thẩm mỹ khi tham gia cuộc thi rồi đến hình ảnh bờ môi sưng quá đà trong đêm chung kết Hoa hậu Đại Dương.

Mặc dù vướng phải những nghi án từ khi đăng quang và nhận nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng nhưng Ngân Anh vẫn mạnh mẽ vượt qua làn sóng của dư luận. Cô nàng này khá cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cách ăn mặc lẫn trang điểm, hy vọng sẽ được khán giả công nhận.

2017 là một năm ấn tượng với cô gái Ngân Anh.

Hoa hậu này chia sẻ: “3 tháng trôi qua thăng thì ít mà trầm thì nhiều, nhìn lại chặng đừơng đã đi qua, cô gái vẫn cảm ơn vì cuộc đời đã cho cô bứơc lên đỉnh vinh quang ấy để cô tập cho mình sống với áp lực, với mục tiêu, để bước ra đời bản lĩnh, mạnh mẽ và tự lập hơn”.

Trước thềm giao thừa Ngân Anh chia sẻ niềm hạnh phúc khi luôn được sống trong vòng tay yêu thương của ba mẹ. “Khoảnh khắc giao năm, chúc cho cô gái của chúng ta sẽ ngày càng trưởng thành hơn và sẽ có một năm 2018 rực rỡ với nhiều cơ hội mới cho cô ấy khẳng định tài năng của mình”, Hoa hậu này chia sẻ thêm.

Dù vướng vào những nghi án sau Hoa hậu Đại dương nhưng cô gái này đã mạnh mẽ vượt lên tất cả

Những ngày đầu năm mới, Ngân Anh chia sẻ hình ảnh của mình đón Tết bên gia đình. Mỹ nhân Tiền Giang trong bộ váy đỏ hai dây kết hợp với túi đỏ du xuân mong muốn một năm nhiều may mắn. Bên cạnh đó, cư dân mạng tỏ ra xôn xao trước hình ảnh “biệt thự siêu khủng” của Ngân Anh. Nhiều người tò mò đây có phải là biệt thự của cô nàng này không?

Ngân Anh chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình ngày đầu năm

Bức ảnh Ngân Anh "thả dáng" bên căn biệt thự siêu khủng khiến dân mạng xôn xao.