24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
09:02 15-02-2018

Kẻ xả súng máu lạnh 19 tuổi là cựu học sinh của trường: Đặc biệt thích súng và đăng đầy ảnh vũ khí lên MXH

Vụ xả súng diễn ra đúng ngày Valentine tại bang Florida, Mỹ đã khiến nhiều người không khỏi rùng mình lo sợ. - https://dateat.io

Theo BBC đưa tin, một vụ xả súng đã xảy ra vào khoảng 14h ngày 14/2 tại trường trung học Marjory Stoneman Douglas ở Parkland, bang Florida, Mỹ. Thảm kịch đã khiến 17 người thiệt mạng và ít nhất 20 người bị thương. 

Được biết, kẻ xả súng là một cựu học sinh trong trường tên Nikolas Cruz, 19 tuổi. Hắn được diện vào dạng học sinh bất hảo trong trường. Vào thời điểm xảy ra vụ xả súng, Nikolas mang mặt nạ và ném lựu đạn khói vào trong hành lang tầng 3 tại trường trung học, ngay trước khi học sinh rời khỏi trường.

Trước đó, Nikolas đã đăng tải những hình ảnh ám chỉ về vụ tấn công lên mạng xã hội.

ke-xa-sung-mau-lanh-19-tuoi-la-cuu-hoc-sinh-cua-truong-dac-biet-thich-sung-va-dang-day-anh-vu-khi-len-mxh-ZBFSq4aUXxpOqIQ.jpg

Thảm kịch đã khiến 17 người thiệt mạng và ít nhất 20 người bị thương.

 Nikolas Cruz từng bị đuổi học khỏi trường một vài lần. Theo Chad Williams, 18 tuổi, Nikolas Cruz là một học sinh ngỗ ngược trong lớp. Hắn ta cũng có niềm đam mê đựac biệt với súng.

"Hắn ta là một kẻ có vấn đề, có thể hắn ta xả súng vì nghĩ nó sẽ mang cho hắn niềm vui", một người bạn học khác giấu tên cho biết.

Một học sinh khác cho biết Nikolas Cruz đã từng nói rằng hắn có ý định thực hiện một vụ xả súng từ trước.

"Mọi thứ anh ta chia sẻ lên mạng xã hội đều là về súng. Chúng tôi cũng đã ngờ ngợ từ trước nhưng không ngờ", một học sinh khác chia sẻ.

ke-xa-sung-mau-lanh-19-tuoi-la-cuu-hoc-sinh-cua-truong-dac-biet-thich-sung-va-dang-day-anh-vu-khi-len-mxh-4nFLdVBuIadd8PO.png

Chân dung kẻ xẻ súng Nikolas Cruz.