Hân Nguyễn chia sẻ
06:02 15-02-2018

Chân dung người yêu điển trai đại gia của Hòa Minzy, doanh nhân thành đạt xứng đôi vừa lứa

Câu chuyện tình cảm của Hòa Minzy trong những ngày qua đang gây được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng và truyền thông. Sau khi kết thúc chuyện tình cảm với Công Phượng một thời gian khá dài Hòa Minzy cũng đã công khai có người yêu mới. Hình ảnh chàng trai là người yêu mới của Hòa Minzy đang khiến cư dân mạng tò mò rần rần lên tìm kiếm. - https://dateat.io

Công khai ''tình mới'' trên mạng xã hội, Hòa Minzy được dân mạng chú ý.

Mới đây, hình ảnh của Hòa Minzy bị lộ diện tình cảm với người yêu mới đã khiến cư dân mạng xôn xao. Nói về người yêu hiện tại, Hòa Minzy từng chia sẻ cảm thấy may mắn khi tìm được một nửa của mình là người vô cùng tuyệt vời. Đó là anh chàng có lòng nhân ái, tri thức và sẵn sàng chia sẻ quá khứ với cô nàng. Chính những điều ấy đã giúp Hòa Minzy vượt qua những sóng gió, chỉ trích của làn sóng dư luận.

Hình ảnh Hòa Minzy tình cảm bên người yêu mới được cư dân mạng truyền tay.

Ngay sau đó, đúng dịp Valentines, hình ảnh người yêu mới của Hòa Minzy lộ diện khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên. Hình ảnh của anh chàng được chia sẻ trên một Fanpage đang thu hút được nhiều sự quan tâm về anh chàng doanh nhân và vô cùng điển trai này.

Hình ảnh người yêu mới của Hòa Minzy khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên.

Hòa Minzy chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi có người yêu mới.

Quản lí của Hòa Minzy hỏi về việc liệu có được mới tham gia đám cưới.

Trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều ý kiến về hình ảnh chàng người yêu mới này của Hòa Minzy.

‘’Hòa Minzy là một người vừa xinh vừa hát hay, người yêu mới của cô nàng cũng rất tài giỏi, điển trai. Nhìn họ cũng rất xứng đôi. Nhưng có điều, trong tương lai với những gì đang có Hòa Minzy cần có một hit để bật lên hẳn’’, bạn Thủy chia sẻ.

Bạn Trần Triệu Vỹ viết: ‘’Mong sau khi gặp được anh, anh hay đem cảm xúc để giúp cho Hòa được tỏa sáng. Vốn dĩ giọng của cô gái này quá hay rồi’’.

‘’Hòa giờ cũng có người yêu mới nên mọi người đừng lôi C.P vào để làm gì. Quá khứ là quá khứ, mỗi người đều có con đường riêng. Chắc chắn sau này họ cũng sẽ hạnh phúc với những sự lựa chọn và quyết định của mình. Mọi người hãy nên tôn trọng họ’’, một cư dân mạng chia sẻ quan điểm của mình.

Hiện tại hình ảnh chàng trai của cô nàng đang gây tò mò, chú ý