Hân Nguyễn chia sẻ
11:02 14-02-2018

Bắt quả tang bạn trai ngoại tình, người phụ nữ dùng nhẫn kim cương CẮT luôn "của quý" của anh ta.

Nhìn thấy bạn trai đang video call cho người tình bí mật trong trạng thái say xỉn, nửa dưới hoàn toàn không mặc gì, người phụ nữ đã nổi cơn thịnh nộ và dùng chiếc nhẫn kim cương quý giá chà xát vào "của quý" của bạn trai. - https://dateat.io

Furious Rachel Biscoe, 44 tuổi, sống tại Somerset vùng Tây Nam nước Anh bị bắt vì tội cố tình gây thương tích khi dùng chiếc nhẫn kim cương để cắt “của quý” của bạn trai mình.

Sau khi bắt quả tang bạn trai Trevor Camp, 50 tuổi đang gọi điện thoại cho người tình bí mật người Trung Quốc trong trạng thái say xỉn và bán khoả thân, Furious đã nổi cơn ghen, lao vào đánh đập Trevor.

 

bat-qua-tang-ban-trai-ngoai-tinh-nguoi-phu-nu-dung-nhan-kim-cuong-cat-luon-cua-quy-cua-anh-ta-yul0XPRsGT8CGzZ.jpg

Người phụ nữ dùng nhẫn kim cương để gây thương tích cho bạn trai.

Chưa dừng lại ở đó, bà mẹ một con này còn dùng chiêc nhẫn kim cương đính hôn đang đeo trên tay, cố gắng cắt đứt bộ phận sinh dục của người bạn trai đã phản bội cô. 

Hành động của Furious Rachael Biscoe đã gây thương tích nặng nề cho Trevor Camp khiến anh ta phải nhập viện để điều trị.

Trả lời với cảnh sát, Shouling - người tình bí mật của Trevor và cũng là người đã chứng kiến vụ việc qua điện thoại cho biết bạn trai của cô đã la hét trong đau đớn.

 

bat-qua-tang-ban-trai-ngoai-tinh-nguoi-phu-nu-dung-nhan-kim-cuong-cat-luon-cua-quy-cua-anh-ta-TFtvU0A45FD9v0V.jpg

Sau vụ việc trên Trevor Camp đã chuyển đến Trung Quốc để sống với người bạn gái mới. 

Sau vụ ẩu đả trên, Furious Rachel Biscoe đã phải chịu phạt 4 tháng tù giam và 12 tháng tù treo vì hành động gây thương tích cho người khác. 

Bạn trai cũ của cô, Trevor Camp đã chuyển hẳn đến Trung Quốc để sinh sống với người yêu mới của anh ta. 

Được biết Trevor và Biscoe đã ở bên nhau trong sáu năm và mặc dù cặp đôi có những mâu thuẫn, bất đồng nhưng Trevor không thể ngờ bạn gái cũ của mình lại có thể hành động khủng khiếp đến như vậy. 

Ngọc Hân theo The Sun