24 GIỜ QUA

Hồng Nha chia sẻ
08:02 14-02-2018

11 nơi tuyệt vời để trao nhau nụ hôn vào ngày Valentine

Bạn có muốn một nụ hôn bất ngờ, nồng nàn ở một nơi thật đặc biệt và lãng mạn cùng với người yêu của mình không. Những địa điểm sau sẽ là nơi hoàn hảo giúp bạn có được một ngày Valentine tuyệt vời. - https://dateat.io

11-noi-tuyet-voi-de-trao-nhau-nu-hon-vao-ngay-valentine-3IQyOowdWlRwaUI.jpg

1. The Faraglioni

Người ta tin rằng khi hôn nhau ở giữa hoặc bên dưới những tảng đá này sẽ đem lại may mắn, hạnh phúc cho đối phương. Để đến được đây người ta chỉ có thể di chuyển bằng thuyền, bạn có thể dạo một vòng xung quanh sau đó quay lại bờ và cùng nhau ăn trưa.

11-noi-tuyet-voi-de-trao-nhau-nu-hon-vao-ngay-valentine-NMbTMtxIew4j6dc.jpg

2. Tháp Eiffel

Tháp Eiffel sẽ là vật chứng khi bạn thề thốt tình yêu của mình, hôn nhau dưới ánh sáng lung linh về đêm của kinh đô Paris luôn khiến cho những cặp đôi thêm phần yêu nhau.

11-noi-tuyet-voi-de-trao-nhau-nu-hon-vao-ngay-valentine-HXnXM2C9VYkpLBA.jpg

3. Kiribati

Hãy là một trong những cặp đôi đầu tiên trao nhau nụ hôn vào một buổi sáng tinh mơ ở một hòn đảo nhỏ của Thái Bình Dương. Vẻ đẹp tuyệt vời nơi đây luôn là điểm đến khao khát của nhiều đôi tình nhân.

 

11-noi-tuyet-voi-de-trao-nhau-nu-hon-vao-ngay-valentine-TONylZfWlCIcmF9.jpg

 

4. The Kissing Bench

Hãy đi đến miền Đông nước Mỹ nếu như bạn muốn người yêu mình sẽ luôn ở bên cạnh. Trong khuôn viên của đại học Syracuse, có một chiếc ghế được mọi người truyền tai nhau kể rằng nếu cặp đôi nào khóa môi tại đây sẽ yêu nhau mãi mãi.

11-noi-tuyet-voi-de-trao-nhau-nu-hon-vao-ngay-valentine-EMXrnmkpm5EJlPK.jpg

5. Cầu Sighs

Venice luôn là một trong những thành phố lãng mạn nhất thế giới, đặc biệt người ta thường thích hôn nhau trên thuyền dưới chân cầu Sighs. Bạn và người yêu sẽ được nghe opera, thư giãn trong tiếng nhạc du dương đi khi dạo khắp nơi.

11-noi-tuyet-voi-de-trao-nhau-nu-hon-vao-ngay-valentine-lmZyXBO6Xz8jSlo.jpg

6. Ban công của nàng Juliet

Hãy đến ngôi nhà của nhà văn Shakespeare nổi tiếng từng ở và tận hưởng một nụ hôn ngọt ngào trên ban công căn phòng của nàng Juliet ở Verona, Ý. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận nếu như không muốn chuyện tình của mình bi thương như Romeo và Juliet.

11-noi-tuyet-voi-de-trao-nhau-nu-hon-vao-ngay-valentine-Sp1sUbS4H40LDYb.jpg

7. Cầu hôn nhau

Cây cầu này có cái tên là đúng theo nghĩa đen của nó, nơi đây là địa điểm lý tưởng để có một nụ hôn bí mật. Nó nằm ở West Montrose, Ontario.

11-noi-tuyet-voi-de-trao-nhau-nu-hon-vao-ngay-valentine-OADrzbsDXG3WqL7.jpg

8. Big Sur

Còn nơi nào tốt hơn là được hôn nhau trước những làn gió mát rượi của biển cả.

11-noi-tuyet-voi-de-trao-nhau-nu-hon-vao-ngay-valentine-RenJM7of1vZs7dG.jpg

9. The Mouth of Truth

Hôn nhau trước biểu tượng này bạn sẽ phải cam kết thề nguyền yêu thương nữa kia đến hết cuộc đời. Nếu như trong thời gian gần đây bạn có nói dối thì tốt nhất đừng nên đến nơi này.

11-noi-tuyet-voi-de-trao-nhau-nu-hon-vao-ngay-valentine-YvHcZ67IAUP3u5F.jpg

10. Disneyland

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Disney, còn gì tuyệt vời hơn là cùng nhau trao nụ hôn bên trong tòa lâu đài Magic Kingdom này.

11-noi-tuyet-voi-de-trao-nhau-nu-hon-vao-ngay-valentine-sNmSWzPAUHwwztQ.jpg

11. Gulfoss

Một nụ hôn nồng cháy sẽ xóa tan đi cái lạnh ở vùng Iceland. Hãy ôm chặt người yêu của mình, cùng nhau ngắm nhìn băng tuyết trắng xóa tuyệt đẹp và lắng nghe tiếng thác nước rơi.