24 GIỜ QUA

Ly Nguyen chia sẻ
15:02 13-02-2018

Lửa thiêu rụi toàn bộ quần áo trong shop thời trang, cô gái trẻ tủi thân: "Làm cả năm chẳng được bao nhiêu lại thêm cháy, coi như mất Tết"

Vừa đi khỏi khoảng 10 phút thì cửa hàng quần áo bất ngờ bốc cháy dữ dội, khi quay trở lại cô gái trẻ bần thần khi chứng kiến toàn bộ quần áo bên trong đã bị lửa thiêu cháy sém, khét lẹt mùi khói. Chẳng biết làm thế nào, cô gái đành tự an ủi cố gắng gượng qua Tết rồi gây dựng lại... - https://dateat.io

27 - 28 Tết ai cũng tất tả dọn hàng, gói ghém đồ đạc hành lí để trở về nhà ăn Tết sum họp cùng gia đình. Tuy nhiên, có những sự cố xảy ra bất ngờ khiến nhiều người bỏ lỡ Tết, chẳng còn tâm trạng đón năm mới, bởi công sức của cả năm bỗng nhiên bị "bà hỏa ghé thăm" tiễn đi hết. 

Tậm sự buồn của cô gái trẻ khi cửa hàng bất ngờ bốc cháy sau khi cô rời khỏi đó được 10 phút, thiêu rụi gần hết số quần áo bên trong được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự đồng cảm của nhiều người. Được biết, cửa hàng quần áo của hai cô gái ở Ninh Bình.

lua-thieu-rui-toan-bo-quan-ao-trong-shop-thoi-trang-co-gai-tre-tui-than-lam-ca-nam-chang-duoc-bao-nhieu-lai-them-chay-coi-nhu-mat-tet-Zaek4ooYupWano3.png

Câu chuyện của cô gái trẻ đã khiến nhiều người chú ý.

Theo M.A.N, dù bị cháy gần hết số quần áo chưa bán được trong cửa hàng nhưng cả hai vẫn chưa kể với gia đình vì sợ mọi người lo lắng, ăn Tết không vui nên sẽ cố gắng giải quyết. Cô gái cho biết sang năm sẽ bắt tay gây dựng lại tử đầu, giờ đây chỉ muốn chia sẻ thêm với mọi người cho nhẹ lòng hơn. 

Hiện tại, cô gái trẻ vẫn đang dọn dẹp cửa hàng, cố gắng vớt vát được những chiếc áo quần còn nguyên vẹn để thanh lí giảm giá. 

Đoạn chia sẻ của tài khoản M.A.N như sau: "Bọn mày nhìn thấy gì không? Cháy đấy! Cháy gần như là hết rồi! Cửa hàng quần áo của bạn tao. Bọn tao làm chung cửa hàng chỗ khác! Nhưng gần tết vãn hàng nên thu về 1 cửa hàng xả cho nhanh. Ở cửa hàng mãi cả ngày chả sao, vừa đi khỏi 10 phút sau chủ nhà gọi điện báo cháy, ở cách 2km bọn tao lao như điên đến! 

2 đứa con gái, tao cầm lái thì mắt cận, bạn tao thì ngồi sau "ôi cậu ơi cháy hết rồi", "chắc cháy to lắm...", "toàn quần áo, cháy hết mất...".

2 đứa cưỡi con xe cup cố căng mắt nhìn đường để phóng nhanh... đến mức tạt đầu xe chẳng thèm quan tâm xung quanh như thế nào, người đi đường chửi "2 con điên" cũg mặc kệ lao đi không mảy may suy nghĩ.

Đến nơi từ đầu phố khói um ngập ngụa, không ai có chìa khoá cửa hàng phá khoá không được nên đợi bọn tao đến! Mở cửa ra chỉ toàn là khói bao trùm .. 

Bà chủ nhà thì sót của xuýt xoa không biết sửa nhà như thế nào đây, hàng xóm thì túm đến giúp khuân đồ ra. Bọn tao thì lẳng lặng chẳng biết nói gì. Nhìn vào đám cháy chẳng biết phải tả như thế nào, quần áo mà! Chịu nhiệt không cháy thì cũng nhăn nhúm hết cả lại, hoặc ám khói đen sì. Chỉ biết vớt vát được gì thì cố nhặt nhạnh mang ra đề phòng cháy tiếp, còn đâu chỉ còn đống tro tàn mất điện chẳng dọn được đành để sáng mai dậy sớm dọn tiếp! 

lua-thieu-rui-toan-bo-quan-ao-trong-shop-thoi-trang-co-gai-tre-tui-than-lam-ca-nam-chang-duoc-bao-nhieu-lai-them-chay-coi-nhu-mat-tet-0UejJqBaVeMFjP5.jpg

27-28 tết rồi, làm cả năm chẳng được bao nhiêu lại thêm cháy, coi như mất Tết các mày ạ. Bọn tao cũng chưa báo với gia đình sợ bố mẹ lo, Tết nhất rồi cố gắng ăn Tết cho ngon chứ nẫu ruột lắm! 

Thân con gái tự bươn trải mà số trời cho đen đủi cũng đành, cố gắng gượng qua Tết làm lại từ đầu. Tao muốn lên nói ra cho nhẹ lòng. Thấy cứ tủi thân kiểu gì, thương con bạn tao nữa. Chúc các mày ăn tết vui vẻ!".

Đoạn chia sẻ trên sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thú hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người an ủi hai cô gái lạc quan, vui vẻ đón Tết cùng gia đình rồi sang năm làm lại, bởi "mình còn trẻ - mình còn nhiều cơ hội". 

"Cái gì không thay đổi được thì thay đổi góc nhìn về nó cho tích cực vậy. Chúc mừng bạn đã ra khỏi đó sớm 10' nhé, chứ mặc kẹt ở đó nữa thì không biết như thế nào. Lạc quan đón Tết cùng gia đình đi, còn cả năm sau để gây dựng lại mà", tài khoản D.T. bình luận. 

"Cửa hàng còn vớt vát được cái gì không cho địa chỉ mình qua ủng hộ cho. Khổ thân tết nhất rồi mà còn gặp vận đen. Thôi cứ coi như của đi thay người vậy các bạn ạ. Con người là còn của bắt đầu lại không có gì là muộn cả. Chúc cậu sớm dọn dẹp xong để về ăn Tết với gia đình", tài khoản S.T. bày tỏ.