24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
14:02 13-02-2018

Kinh hoàng đôi môi sưng phồng, biến dạng vì mua nhầm son Kylie Jenner nhái!

Đôi môi của cô gái sưng phồng kỳ dị, toàn bộ phần dưới của khuôn mặt bị mất cảm giác và giọng nói của cô thiếu niên 18 tuổi bị biến dạng như giọng nói của một người đàn ông là những hậu quả khủng khiếp khi sử dụng son môi giả. - https://dateat.io

Thời gian gần đây, một trong số những mặt hàng được kinh doanh rầm rộ trên các trang mạng xã hội chính là mỹ phẩm đặc biệt là son môi. Nhưng vì loại hình kinh doanh online này. người mua rất khó để kiểm định chất lượng của sản phẩm trước khi mua nên hiện tượng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng được rao bán tràn lan là điều dễ hiểu.

Đã có không ít những trường hợp phải trả giá đắt cho việc tin tưởng và sử dụng những loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng như vậy.

Câu chuyện của cô gái 18 tuổi, Rachael McLaughli là minh chứng gần đây nhất. Đôi môi của cô gần như đã biến dạng, sưng tấy, đỏ ứng lên một cách bất thường với nguyên nhân được cho là kích ứng với mỹ phẩm.

Rachael đã đặt mua một cây son kem lỳ của thương hiệu nổi tiếng Kylie Comestic, chỉ sau vài tiếng đồng hồ sử dụng, toàn bộ khuôn mặt của cô gái đã có những triệu chứng dị ứng khủng khiếp. 

kinh-hoang-doi-moi-sung-phong-bien-dang-vi-mua-nham-son-kylie-jenner-nhai-tRuAfr3X7lVUXWL.jpg

Đôi môi sưng phồng biến dạng của cô gái 18 tuổi vì sử dụng mỹ phẩm giả.

kinh-hoang-doi-moi-sung-phong-bien-dang-vi-mua-nham-son-kylie-jenner-nhai-BJe82LI2fj3GStY.jpg

Rachael bị mất cảm giác toàn bộ khuôn mặt ngay cả giọng nói cũng bị biến dạng.

Cô thiếu niên 18 tuổi cho biết mình không thể hít thở bình thường và toàn bộ khuôn miệng gần như cứng đơ. Cổ họng bỏng rát khiến Rachael gặp khó khăn trong giao tiếp. Cô gái mau chóng được đưa đến bệnh viện để điều trị. 

Trao đổi với Belfast Live, Rachael kể lại: " Đó là trải nghiệm khủng khiếp nhất, tôi đã mất tất cả cảm giác xung quanh khuôn mặt và đôi môi của tôi cứ tiếp tục sưng phồng. Tôi thậm chí không thể nhìn vào bản thân mình. Người khác cũng không thể nhân ra tôi. 

Tôi đến bệnh viện vì không tài nào thở được, huyết áp thì tăng cao."

Rachael cũng đã đưa ra cảnh báo về việc mua hàng online. Cô cho biết trang bán hàng trên Facebook mà cô đã mua cây son môi Kylie Liprail trị giá 3 bảng Anh (tương đương 950.000 VNĐ) cũng đã biến mất. 

kinh-hoang-doi-moi-sung-phong-bien-dang-vi-mua-nham-son-kylie-jenner-nhai-HZt2aPjTpd5B1SY.jpg

Cô cảnh báo về vấn nạn bán hàng giả trên Facebook có thể gây hậu quả nghiêm trọng. 

kinh-hoang-doi-moi-sung-phong-bien-dang-vi-mua-nham-son-kylie-jenner-nhai-CUkjTZvcRRBKXU4.jpg

Sản phẩm nhái cây son kem lỳ Kylie Jenner nổi tiếng được nhiều bạn trẻ ưa thích.

kinh-hoang-doi-moi-sung-phong-bien-dang-vi-mua-nham-son-kylie-jenner-nhai-ybTfTxx3HaWCbNU.jpg

Khuôn mặt xinh đẹp của Rachael McLaughli trước khi xảy ra tai nạn.

Câu chuyện của cô gái 18 tuổi đã khiến nhiều người phải suy nghĩ, cân nhắc, tìm hiểu kỹ nguồn gốc của mỹ phẩm, nhất là mỹ phẩm được bày bán online trước khi sử dụng. Nên tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, những khuyến cáo đi kèm... tránh gặp phải những hậu quả không muốn có.

Ngọc Hân theo Mirror