24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
06:02 13-02-2018

Hồn nhiên khoe ảnh tóc mới, Huyền My bỗng "dính phốt" bởi chiếc mũi nhọn "lạ hoắc", vướng nghi án PTTM sau 3 năm đăng quang

Mới đây, á hậu Huyền My chụp hình khoe tóc mới trên mạng xã hội, dù mục đích của cô nàng là khoe tóc, nhưng cộng đồng mạng lại nhanh chóng phát hiện ra điểm khác biệt gây "choáng" hơn. Đó là chiếc mũi của cô nàng! - https://dateat.io

Thường xuyên được đặt lên bàn cân so sánh với hoa hậu Kỳ Duyên, nhưng sau ba năm đăng quang thì hai vẻ đẹp này đã một chín, một mười. Dù nhan sắc ngày càng hoàn thiện, nhưng nhìn lại, á hậu Huyền My là người gây bất ngờ nhiều nhất về diện mạo trong những ngày gần đây, và khiến cô nàng vướng vào nghi án tu sửa nhan sắc.

Ba năm trước, Huyền My sở hữu nét đẹp tròn đầy và tự nhiên như thế này, và chiếc răng khểnh, gương mặt bầu bĩnh đáng yêu đã gây ấn tượng rất tốt trong lòng công chúng.

Mới đây, á hậu xinh đẹp khoe hình tóc mới trên trang cá nhân. Ngay sau khi được đăng tải, bức hình đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, phần lớn là về gương mặt khác hoàn toàn so với trước đó.

Phần lớn ý kiến cho rằng cô nàng đã "đụng chạm dao kéo" tới chiếc mũi để mũi gọn và gương mặt thanh thoát hơn, nhưng đa số ý kiến đều cho rằng diện mạo này khiến Huyền My trông như tượng sáp.

Thế nhưng, chỉ trước đó mấy ngày, gương mặt của á hậu vẫn rất tự nhiên và khác biệt hẳn so với bức hình mới được đăng tải trên mạng xã hội.

Không chỉ gương mặt, Huyền My còn sở hữu vóc dáng nóng bỏng. Dù vướng vào không ít nghi án phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cô nàng chỉ thừa nhận việc sửa răng.

Ai mà tin được đây là nàng á hậu xinh đẹp "vạn người mê đắm" cơ chứ?

Theo thời gian, không chỉ nụ cười mà gương mặt của cô nàng cũng đẹp lên trông thấy.

Ở góc nghiêng thần thánh này, dễ dàng nhận thấy sống mũi của cô nàng đã cao hơn hẳn so với trước đây. Nhưng cho đến khi Huyền My chính thức lên tiếng, thì tất cả nhận định của dư luận mới chỉ dừng lại ở suy đoán.