24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
10:02 12-02-2018

Sắp Valentine rồi! Con gái mà không biết những mẹo này thì đừng hỏi tại sao cứ Ế dài dài!

Đã bao giờ bạn tự hỏi một cô gái có nhan sắc bình thường thì lại được hàng tá người vây quanh, trong khi những nàng hotgirl xinh đẹp thì lắm lúc phải chịu cảnh cô đơn lẻ bóng? - https://dateat.io

Sắp đến Valentine, chắc hẳn nhiều cô nàng vẫn đang tự hỏi vì sao mình mãi chưa thể xin ra khỏi hội những trái tim cô đơn? Đơn giản thôi, nếu bạn biết cách sử dụng 1 trong 7 cách "hớp hồn" con trai dưới đây, bạn sẽ sớm có gấu, nhưng nếu bạn chẳng biết dùng cái nào thì xem ra đường tình của bạn vẫn còn chông chênh lắm!

1. Nụ cười

sap-valentine-roi-con-gai-ma-khong-biet-nhung-meo-nay-thi-dung-hoi-tai-sao-cu-e-dai-dai-JOOtVsXEF2tpKBG.jpg

Một trong những điều khiến bạn thu hút trong mắt đối hương đó chính là luôn nở nụ cười. Chẳng ai muốn đối diện với một người lúc nào cũng ủ rũ hay mặt mày cau có.

Khi cười, chính là lúc con gái gửi đến chàng trai lời nhắn nhủ:" Tôi hạnh phúc và tôi cũng có thể mang lại hạnh phúc cho bạn". Ai có thể chối từ lời đề nghị hấp dẫn đó đúng không nào? Vì vậy, hãy cứ cười thật nhiều, ngay cả lúc bạn nói chuyện với anh ấy qua điện thoại. Đó là cách dễ dàng nhất để mang lại niềm hứng khởi cho người khác ngay khi cả hai đang ở cách xa nhau.

2. Sự quan tâm

sap-valentine-roi-con-gai-ma-khong-biet-nhung-meo-nay-thi-dung-hoi-tai-sao-cu-e-dai-dai-55Jqd5HDKZJMF5O.jpg

Đàn ông hay phụ nữ đều rất thích được người khác tỏ ra quan tâm, hứng thú với họ. Vì vậy, hãy hỏi anh ấy những câu hỏi về sở thích, quan niệm sống, mục đích,... Tuy nhiên, đừng chỉ hỏi một cách hời hợt, nhưng hãy chú ý vào những câu trả lời của anh ấy và hỏi thêm nhiều câu hỏi về đề tài mà đối phương nói nhiều về nó nhất. Nếu không hiểu bất cứ điều gì, đừng ngần ngại nói lên điều đó, họ sẽ rất sẵn lòng giải đáp cho bạn đấy. Lưu ý rằng, hãy đặt những câu hỏi thật tế nhị và khôn khéo nhé!

Ví dụ: Một câu hỏi gây mất thiện cảm: "Em chẳng thể nào hiểu nổi tại sao mọi người lại thích lái xe mô tô. Nó thật là nguy hiểm!"

          Ngược lại, một câu hỏi tốt có thể là: " Em luôn muốn biết vì sao nhiều người thích lái mô tô đến vậy, trông nó khá nguy hiểm"

3. Yêu cầu sự giúp đỡ

sap-valentine-roi-con-gai-ma-khong-biet-nhung-meo-nay-thi-dung-hoi-tai-sao-cu-e-dai-dai-KEdZy1HL6NEq2Pr.jpg

Con gái ngày nay thường độc lập và mạnh mẽ hơn rất nhiều, họ có thể không cần sự giúp đỡ của con trai. Tuy nhiên, phái mạnh vẫn luôn muốn thể hiện vai trò của mình đó là bảo vệ, chăm sóc và giúp đỡ Eva của họ. 

Nhờ đối phương giúp đỡ khi cần không khiến con gái trở nên yếu đuối, mong manh, ngược lại đây là cơ hội để con trai chứng tỏ sự gallant, ân cần của họ đấy! 

4. Tự nhiên và chân thành

sap-valentine-roi-con-gai-ma-khong-biet-nhung-meo-nay-thi-dung-hoi-tai-sao-cu-e-dai-dai-9LnI1GE9KPZTceP.jpg

Sự giả tạo, gian dối dù có hoàn hảo đến đâu đều không thể giúp bạn tạo nên mối quan hệ lâu dài. Một cô nàng vô tư, cởi mở sẽ thu hút con trai bởi sự chân thành.

Đừng bao giờ giả vờ là người có những phẩm chất tốt, mà hãy nuôi dưỡng chúng nghiêm túc.

Nhìn chung, nếu luôn sống với con người thật và không ngừng nỗ lực làm mình đẹp hơn, cả về ngoại hình lẫn tính cách, chắc chắn sẽ gặp được bạch mã hoàng tử mà bạn thầm mơ ước.

5. Thẳng thắn

sap-valentine-roi-con-gai-ma-khong-biet-nhung-meo-nay-thi-dung-hoi-tai-sao-cu-e-dai-dai-usUNHIEPUAcYqUr.jpg

 

Người con gái luôn biết cách nói lên suy nghĩ, sở thích của mình sẽ không bao giờ thất bại trong việc “hớp hồn” các nam nhi.

Đừng tìm cách vòng vo khi nói lên mong muốn của mình để bắt các chàng phải "vắt óc" ra suy nghĩ, rồi lại hờn dỗi nếu không được vừa ý. 

6. Kiên định

sap-valentine-roi-con-gai-ma-khong-biet-nhung-meo-nay-thi-dung-hoi-tai-sao-cu-e-dai-dai-VU28duFltP0ImTq.jpg

Những cô nàng “sáng nắng, chiều mưa, trưa gió mùa” khiến những anh chàng đang có ý định cưa cẩm chạy mất dép.

Là con gái ai cũng có một chút khó hiểu, để được yêu, được chiều và quan tâm nhiều hơn, nhưng đôi khi sự thay đổi cảm xúc quá đà lại gây nên khó chịu cho những người xung quanh, khiến các con trai chẳng biết phải làm sao để vừa lòng bạn, lâu dần họ dễ dàng cảm thấy chán ngán.

7. Sử dụng ánh mắt

sap-valentine-roi-con-gai-ma-khong-biet-nhung-meo-nay-thi-dung-hoi-tai-sao-cu-e-dai-dai-2DWMQeVUwsVOHCm.jpg

Ánh mắt của con gái chính là vũ khí lợi hại nhất để chinh phục phái mạnh. Đôi mắt nói lên tất cả, ánh mắt của bạn thể hiện sự thích thú, quan tâm hay chán nản khi đối diện với người khác. 

Nếu như khuôn mặt là tấm gương phản chiếu tâm hồn thì đôi mắt lại nói lên những điều thầm kín của con tim. Nó có thể biểu lộ cảm xúc khó chịu hay nét rạng rỡ, thân ái của mỗi người về điều gì đó mà không cần phải nói một lời nào cả. 

Ngọc Hân theo Bright Side