24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
06:02 12-02-2018

Thêm bằng chứng cho thấy Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã thực sự "đường ai nấy đi"

Trên Instagram, nữ ca sĩ sinh năm 1989 đã đăng những dòng đầy tâm trạng khiến nghi vấn chia tay của cô và bạn trai càng được củng cố thêm. - https://dateat.io

Tháng 7/2017, thông tin nữ ca sĩ Tóc Tiên và bạn trai Hoàng Touliver chia tay bất ngờ được lan rộng. Thông tin này xuất phát từ những status của giọng ca "Ngày mai" trên trang cá nhân. Không chỉ viết những dòng triết lý về chuyện tình yêu, Tóc Tiên cũng khẳng định mình đang là "một cô gái độc thân" và bày tỏ quan điểm: "Tuổi trẻ cần những năm tháng ế dài hạn để biết tận hưởng bản thân". 

Bức ảnh và status đầy tâm trạng của Tóc Tiên. 

Người hâm mộ cũng không còn thấy cặp đôi này nhắc về nhau hay tay trong tay sánh đôi tại các sự kiện như trước đó họ vẫn thấy. Thời điểm ấy, những người trong cuộc giữ im lặng khiến sự việc dần lắng xuống. Thế nhưng mới đây, nghi vấn chia tay của cặp "trai tài gái sắc" này càng được củng cố thêm khi Tóc Tiên tiếp tục chia sẻ những dòng trạng thái buồn trên Instagram. 

"Nhìn các bạn trẻ yêu nhau say đắm mới nhớ ra: Lâu lắm rồi mình quên hẳn yêu thương tha thiết là gì... Cái cảm giác có ai đó cần mình hơn cả thế giới, ai đó chỉ cần nhìn nghe thở cùng mình thôi đã đủ bình yên một ngày. Lâu lắm rồi... Có thể do mình, có thể do đời... Vậy nên mình bước tiếp hay đời nên dừng lại một chút cho mình lật sang trang", Tóc Tiên viết. 

Ngay khi được đăng tải, dòng trạng thái của Tóc Tiên đã thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không ít người cho rằng nữ ca sĩ đang ám chỉ chuyện tình giữa mình và Hoàng Touliver. 

Tóc Tiên và Hoàng Touliver.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver vướng nghi vấn hẹn hò từ năm 2015 khi loạt ảnh tình tứ của cặp đôi này bị phát hiện. Không chỉ dành cho nhau những cử chỉ âu yếm tại các sự kiện, cặp đôi còn không ngại ôm eo, nắm tay rất tình cảm khi cùng đi ăn với nhau ở chốn đông người. Mặc dù phủ nhận thông tin hẹn hò và cho biết cả hai chỉ là những người cộng sự của nhau song những gì mà cặp đôi thể hiện vẫn không thể tránh được việc dư luận nghi ngờ mối quan hệ của họ. 

Tóc Tiên khẳng định mình là cô nàng độc thân cách đây không lâu. 

Nữ ca sĩ khẳng định tuổi trẻ cần những năm tháng ế dài hạn để biết tận hưởng bản thân.​

Hoàng Touliver là một nhà sản xuất âm nhạc. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 2007. Với tài năng của mình, anh nhanh chóng xây dựng được tên tuổi trong làng âm nhạc, trở thành cái tên quen thuộc đối với những người yêu nhạc hiện đại.

Tên tuổi của anh gắn liền với những bản beat như "Hoa sữa", "Tell me why"... cùng các ca sĩ nổi tiếng như Phương Vy, Trà My Idol, Thảo Trang... Và với những nghệ sĩ của âm nhạc có tính chất đường phố, underground như Lil'knight, Jussta Tee, Kimmese... thì anh chính là sự lựa hợp tác đầy tự hào. Hoàng Touliver và Tóc Tiên hợp tác với nhau trong chương trình The Remix và nhanh chóng trở nên thân thiết. 

Tóc Tiên vướng nghi vấn hẹn hò Hoàng Touliver từ giữa năm 2015. 

Dù phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng cả hai nhiều lần lộ ảnh tình tứ. 

Chuyện tình của họ được nhận xét là "xứng đôi vừa lứa" bởi vậy, nếu cả hai đã chia tay thì thực sự là một câu chuyện đáng tiếc.