24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
21:02 11-02-2018

Anh quyết định nghỉ việc vì sợ chúng mình sẽ yêu nhau

Tình cảm này âm ỉ trong tâm trí anh, đó là một điều sai trái, nó có thể phá hỏng cuộc đời của chúng ta và nhiều người liên quan. - https://dateat.io

Anh rất vui vì thời khoảng thời gian được làm việc với anh em trong công ty và đặc biệt là với em. Đây có lẽ là nỗi tiếc nuối nhất của anh khi phải quyết định rời bỏ một chỗ dừng chân khá lý tưởng, chưa bao giờ anh từng tiếc khi anh rời bỏ một công ty nào cả. Anh thật sự vẫn muốn ở lại cùng mọi người, cùng em, nhưng thật không may anh đã trót phải lòng em. Anh đã cố xóa bỏ điều đó khỏi tâm trí, tự ám thị mình không được phép có những cảm xúc như vậy, nhưng càng cố gắng thì lại càng nặng lòng hơn. Không biết phải làm sao, có lẽ nghỉ việc là lựa chọn tốt nhất mà anh có thể làm vào lúc này, lý trí không đủ sức để kiềm tỏa cảm xúc của anh. Anh càng thích em bao nhiêu lại càng sợ bấy nhiêu.

Anh sợ em sẽ phát hiện ra tình cảm của anh, sợ sẽ không còn được nhìn thấy em hàng ngày, sợ một ngày nào đó anh sẽ chứng kiến em yêu và lập gia đình với người đàn ông khác dù biết đó là điều tất nhiên. Điều mà anh sợ nhất là em cũng thích anh. Thứ tình cảm này đang âm ỉ trong tâm trí anh, đó là một điều sai trái, nó có thể phá hỏng cuộc đời của chúng ta và nhiều người liên quan. Nếu chưa từng lập gia đình, anh tin sẽ đến với em và mang lại hạnh phúc cho em. Nhưng thật đáng tiếc, số phận đã cho anh gặp em quá muộn.

anh-quyet-dinh-nghi-viec-vi-so-chung-minh-se-yeu-nhau-Y4OejEwVfF74CS5.jpg

Trước đây anh chưa bao giờ nghĩ sẽ có lúc mang cả một trời tâm sự trong lòng rồi đi bộ hàng cây số trên một con đường vắng người, hay ngồi hàng giờ trong quán cà phê chỉ để nhìn bâng quơ. Anh chưa bao giờ được trải nghiệm thứ gì lãng mạn đến như vậy, kể cả với tình yêu đầu của mình. Cảm ơn em đã vô tình đi ngang cuộc đời anh, khiến anh được thêm một lần say đắm. Kỷ niệm này sẽ mãi tồn tại trong tâm trí anh, là kỷ niệm đẹp nhất mà anh từng có. Anh hy vọng em sẽ vui khi biết trên đời này từng có một người đàn ông không thể đến được với em nhưng thật lòng yêu em, luôn nghĩ và mong em hạnh phúc.

Tình cảm này đã dạy cho anh một bài học cảnh giác, bởi anh đã quá mất cảnh giác khi tiếp xúc với em, lực hấp dẫn của em nặng hơn cả triệu lần những cô gái xinh đẹp và thân thiện mà anh từng tiếp xúc và làm việc cùng. Em có lẽ sẽ là tình yêu thứ 2, cũng là tình yêu cuối cùng trong tình cảm nam nữ của anh. Tình cảm này khiến anh khổ sở nhưng nó đã giúp anh phá vỡ rất nhiều rào cản trong tư duy, giúp anh sáng suốt hơn, dày dặn hơn rất nhiều. Cảm ơn em! Đừng thích anh, cũng đừng cười anh nhé!. Tạm biệt em.