24 GIỜ QUA

Ly Nguyen chia sẻ
17:02 11-02-2018

Sau ném chai, Trường Giang lại bị fan nữ kéo quần trên sân khấu

Trong lúc biểu diễn bất ngờ gặp một khán giả có hành động khiếm nhã, Trường Giang đã phải nhắc nhở một cách hài hước. - https://dateat.io

Trong chuyến lưu diễn mới đây tại Quảng Ngãi, Trường Giang tiếp tục đã gặp phải sự cố với fan cuồng. Khi đang say sưa biểu diễn, một khán giả nữ ở phía dưới đã có hành động khiếm nhã, khi liên tục đưa tay kéo quần anh để xin chụp ảnh.

Trường Giang tỏ ra bình tĩnh khi nhắc nhở một cách hài hước: “Có thể nói chuyện nhưng đừng kéo quần. Bởi vì khi mình kéo quần xuống sẽ có những cái làm em bất ngờ lắm, nhé”. Sau đó, khán giả nữ này vẫn tiếp tục thể hiện hành động yêu thích quá mức khiến danh hài Trường Giangcó phần lúng túng.

sau-nem-chai-truong-giang-lai-bi-fan-nu-keo-quan-tren-san-khau-OMCffMClPzwdzJx.jpg

Đây không phải là lần đầu tiên "Mười Khó" gặp sự cố trên sân khấu, trước đó không lâu một đoạn clip ghi lại cảnh Trường Giang bỏ diễn khi bị khán giả ném chai nước lên sân khấu.

sau-nem-chai-truong-giang-lai-bi-fan-nu-keo-quan-tren-san-khau-xeVdubDmHTs9Vq6.jpg

Hôm qua 11/2, trên mạng xã hội xôn xao clip ca sĩ Dương Triệu Vũ bị sàm sỡ khi đang biểu diễn trên sân khấu. Theo những gì đoạn clip ghi lại, em trai Hoài Linh không chỉ bị 1 lần mà khán giả này thực hiện hành vi đụng chạm chỗ nhạy cảm tới 4-5 lần. Đoạn clip hiện tại đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

sau-nem-chai-truong-giang-lai-bi-fan-nu-keo-quan-tren-san-khau-Y4IaZqqcP5RBZGL.jpg