24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
08:02 11-02-2018

Những lý do thích bạn gái mập của chàng trai được hội chị em ủng hộ hết mình

"Con trai nhiều người thích con gái khỏe khoắn với bụ bụ 1 chút, chứ cứ xinh xắn đẹp đẽ, giữ không được cũng mệt, xong lúc nào cũng suy nghĩ ăn uống thì đau đầu lắm". - https://dateat.io

Trước nay cứ nghĩ con gái phải gầy hoặc chí ít thanh mảnh một chút thì con trai mới thích. Nhưng sự thật lại không hoàn toàn như thế. Nếu như các cô gái thích bạn trai mình có bụng to để ôm cho sướng, thì các chàng trai cũng có người chỉ thích bạn gái mập mạp, bụ bụ một chút thôi.

Giống như anh chàng trong confession dưới đây, đã có “2 đời” bạn gái, cả 2 đều đầy đặn chứ không “gầy đét” như tiêu chuẩn cái đẹp hiện nay của phái nữ. Anh chàng thổ lộ “không biết ở đây có ông nào gu như tôi không, tôi yêu 2 người đều muốn người bụ bụ 1 chút, người yêu đầu vì lí do gia đình nên chia tay. Người yêu thứ 2, đập vào mắt tôi theo kiểu mẫu người tôi thích, con gái cứ bụ bụ nhìn đáng yêu không chịu đc”.

Kèm với đó, anh chàng tiết lộ luôn 5 lý do vì sao mình thích con gái mập mạp khiến cư dân mạng “phát sốt”, chia sẻ và bình luận bên dưới bài viết đã lên đến con số gần 20 nghìn lượt yêu thích!

nhung-ly-do-thich-ban-gai-map-cua-chang-trai-duoc-hoi-chi-em-ung-ho-het-minh-IrGBocxrvP4KSpu.jpg

Những lý do anh chàng thích bạn gái bụ bụ như sau:

1. Con gái béo có cái má tròn tròn ấy, bẹo má đã tay luôn. Ngứa tay là cứ nhèo nhéo xong mặt nó đang tròn cứ dài ra buồn cười cực.

2. Có cái bụng hơi mơ mỡ, hơi mỡ thôi nhé, mỡ quá thì lại không ổn. Tôi hỏi các ông là các ông ôm hơi mỡ thích, hay ôm toàn cơ với toàn xương hơn? Chắc chắn phải mỡ mỡ 1 chút, đến ăn thịt còn thích thịt hơi mỡ, ăn toàn thịt thì khô, ăn toàn mỡ thì béo, không có thịt ăn thì càng chết. Rõ ràng rồi! Mà buồn cười lắm, nó ngồi sau xe máy tôi cái bụng bụ bụ chạm vào mông cứ thấy hài hài.

3. Nhìn nó đi cũng buồn cười, giống doraemon, muốn kiểu túm lấy xong vác đi cho nhanh hoặc là đẩy lăn luôn đi cho nhanh mỗi tội tôi cũng chỉ cao 1m78 mà nặng có 65 cân (hơi gầy) nên không vác nổi. Nhưng nghĩ lúc nào cũng thấy vui, thi thoảng lại muốn táng cho 1 cái tội đi chậm nhưng nghĩ vui vậy thôi, vì nó đi chậm mới đáng yêu, đi nhanh nó đã không bụ bụ như vậy rồi.

nhung-ly-do-thich-ban-gai-map-cua-chang-trai-duoc-hoi-chi-em-ung-ho-het-minh-zrGRGzQjCSydcO4.jpg

4. Nhìn như vậy mới khỏe khoắn, với lại nó ăn uống cũng không cần suy nghĩ gì nhiều, tôi hỏi nó “ăn gì” thì nó bảo “ăn gì cũng được” thế là đưa nó đi ăn gì cũng được, ôi đáng yêu lắm. Cho gì cũng ăn, cho gì cũng uống, không phải như lợn đâu mà nó ăn ít thôi nhưng cái gì cũng ăn được. Tài, tôi lại kiểu người nhìn con gái ăn càng thích.

5. Cũng vì cái khỏe khoắn ở trên nên tôi thích. Nó ít khi ốm lắm, không ốm vặt. Tôi hỏi nhiều người rồi, cứ giữ cân rồi ăn uống kiêng khem thế này thế kia đành ra ốm rồi lại chả ra đâu vào đâu, suốt ngày phải suy nghĩ, đây nó cứ vô tư kiêu gì ấy mà sống thoải mái mới là sống chứ, suy nghĩ quá nhiều vào ăn uống, cân nặng mọi người có thấy mệt mỏi không. Nên là lúc nào nó bảo em lại béo hay em lại bụ rồi tôi lại bảo “càng tốt, béo quá anh tự giảm cân cho em được”.

Kết thúc bài chia sẻ, anh chàng còn không ngại ngần kể thêm rằng mình đang trong quá trình “vỗ béo” người yêu mà cô nàng không hề hay biết, và gửi gắm đến các bạn nữ lời động viên “tôi tin có nhiều người như tôi nên các bạn nữ cứ tự tin lên nhé, con trai nhiều người thích con gái khỏe khoắn với bụ bụ 1 chút, chứ cứ xinh xắn đẹp đẽ, giữ không được cũng mệt, xong lúc nào cũng suy nghĩ ăn uống thì đau đầu lắm”.