24 GIỜ QUA

Ly Nguyen chia sẻ
15:02 10-02-2018

Bạn gái Xuân Trường công khai xin lỗi dài dằng dặc nhưng xem ra cư dân mạng vẫn không thể tha thứ!

Tại các buổi giao lưu cùng khán giả hai miền, những người hâm mộ Xuân Trường đã có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện và gửi tặng những món quà chứa chan tình cảm đến anh.  - https://dateat.io

Tuy nhiên, sự việc sẽ không có gì đáng nói nếu như cô bạn gái tin đồn tên G. của cầu thủ này lại đem những món quà của Fan đăng lên trang cá nhân với những lời lẽ bông đùa, thiếu lịch sự khiến đông đảo Fan phẫn nộ và “ném đá” không thương tiếc.

Trước đó, vì quá áp lực trước sự tấn công của dư luận, cô bạn này đã khóa tài khoản Facebook và Instagram. Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng mạng phát hiện cô gái đã mở khóa trang cá nhân và đăng bài công khai xin lỗi bạn trai Lương Xuân Trường cũng như tất cả những ai bị cô làm tổn thương.

Ngay sau khi những dòng trạng thái được đăng tải, rất nhiều bạn bè của cô gái đã thông cảm hơn, dành cho cô những lời khuyên nên cẩn trọng phát ngôn trên mạng xã hội để tránh rắc rối cho bản thân cũng như người yêu. Đây cũng là một bài học nhớ đời dành cho những hành động nông nổi của cô gái này.

Nickname Mai Thy bình luận: “Sai và biết xin lỗi là tốt rồi, từ này về sau nên cẩn thận lời nói. Bây giờ Xuân Trường là người nổi tiếng, chị làm gì cũng nên suy nghĩ cho anh ấy một chút, bỏ cái tính ích kỷ, ghen tị với cả fans đi”.

“Thiết nghĩ, các fans vẫn còn rất giận và tổn thương, bao nhiêu tình cảm chị mang ra đùa cợt như thế bảo sao họ không phẫn nộ. Hi vọng qua sự việc lần này, chị sẽ chín chắn trong suy nghĩ để Xuân Trường không bị vạ lây như thế này nữa nhé!”, thành viên Toàn Nguyễn nói.

Được biết, cô gái tên G. và Xuân Trường đã có mối tình kéo dài 3 năm, cô gái này sinh năm 1993 và hiện đang là sinh viên của trường ĐH RMIT. Sở hữu ngoại hình xinh xắn không thua kém bất kỳ hotgirl nào, G. bất ngờ nổi tiếng hơn nữa sau khi được biết đến với danh nghĩa người yêu đội trưởng U23 Việt Nam. Tuy nhiên, sau sự việc lần này, G. cũng như Xuân Trường đang phải hứng chịu những áp lực từ phía dư luận.