24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
15:02 09-02-2018

Chia buồn với 3 con giáp dù xinh đẹp nhưng VALENTINE năm nay vẫn... Ế tiếp

Nhiều người thắc mắc vì sao những nàng giáp này tuy xinh đẹp, thông minh nhưng vẫn chịu cảnh “cô đơn lẻ bóng” từ năm này sang năm khác. Ngay cả bản thân các cô nàng này nhiều lúc cũng tự hỏi rốt cuộc có gì “sai sai” ở đây? - https://dateat.io

Sau đây là top 3 con giáp dù xinh đẹp giỏi giang đến mấy nhưng luôn trong tâm thế ngẩng cao đầu và nhất định phải tìm đúng chàng hoàng tử đời mình mới chịu nên đành “ế” tiếp trong ngày Valentine năm nay.

Top 1: Cô nàng tuổi Dần

Cầm tinh con Hổ, chẳng trách các cô nàng tuổi Dần lại có tính tình tương đối phóng khoáng. Họ tuy cởi mở và có sức hấp dẫn rất lớn đối với bạn khác giới nhưng lại luôn sống vì cái tôi trước nhất nên dù người khác có nói gì, ra sao thì những cô nàng tuổi Dần cũng không để tâm mấy. 

chia-buon-voi-3-con-giap-du-xinh-dep-nhung-valentine-nam-nay-van-e-tiep-b5O5w9R41D8yCIT.jpg

Ngoài ra phụ nữ tuổi Dần rất coi trọng sự nghiệp nên hay đạt nhiều thành công. Vì vậy, họ ít dành thời gian tìm kiếm một người đàn ông chỉ để “yên bề gia thất”. 

Nàng tuổi Dần chưa muốn yêu có thể là bản thân chưa có nhu cầu hoặc chưa tìm được người phù hợp. Họ cũng không ưa thích các mối quan hệ từ việc mai mối, bởi các quý cô tuổi Dần luôn cho rằng người như họ mà cần phải người khác giới thiệu làm mối mới có người yêu là điều không thể

Top 2: Cô nàng tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu luôn gây ấn tượng với người khác nhờ sự dịu dàng, chân thành. Đó là nét tính cách đặc trưng của những cô nàng tuổi Sửu nhưng thực ra bản chất của họ luôn bướng bỉnh và không thích thỏa hiệp.

chia-buon-voi-3-con-giap-du-xinh-dep-nhung-valentine-nam-nay-van-e-tiep-UszcMTQlXnvByKH.jpg

Những cô gái tuổi Sửu một khi đã tức giận, cãi vã thì sẽ chằng bao giờ chịu nhún nhường. Tính cách nóng nảy và cố chấp của nàng giáp này khiến họ gặp trở ngại trong tình yêu, thậm chí đối mặt với nguy cơ tan vỡ.  Như thế cũng đủ để biết rằng, cô nàng tuổi Sửu rất nghiêm túc, yêu cầu cao với bản thân và thích áp đặt người khác như thế nào. 

Top 3: Cô nàng tuổi Tuất

Mùa Valentine năm năy, cô gái tuổi Tuất lại tiếp tục chịu cảnh “lẻ bóng”. 

Điều này cũng khá dễ hiểu, bởi những cô nàng tuổi Tuất thường có cá tính rất độc lập và mạnh mẽ. Họ luôn quan niệm rằng bản thân mình có đủ khả năng để làm được hết mọi việc mà không cần đến bàn tay đàn ông.

chia-buon-voi-3-con-giap-du-xinh-dep-nhung-valentine-nam-nay-van-e-tiep-boCtjzs1tk4sV70.jpg

Phụ nữ tuổi Tuất rất chăm chỉ và coi trọng công việc, vì vậy, khi yêu họ thường dễ lơ là, bỏ rơi đối phương. Rất ít người có thể chịu được tính cách này của họ nên đường tình duyên con giáp này không mấy suôn sẻ.

Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo 

Ngọc Hân