24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
15:02 09-02-2018

Cô gái ‘chịu chơi’ tặng bạn trai bó hoa làm từ 70 triệu đồng tiền mặt làm quà Valentine

Nữ sinh người Thái Lan mạnh tay chi 100.000 baht (hơn 70 triệu đồng) để làm bó hoa tiền tặng người yêu ngày sinh nhật khiến nhiều người sốc. - https://dateat.io

Trong video đăng trên mạng xã hội, cô sinh viên đại học Pilaslak Puenchoke, 20 tuổi, gây bất ngờ với người bạn trai tên “Tua” khi tặng bó hoa lớn được làm từ những tờ tiền 500 baht nhân ngày sinh nhật. Bó hoa gồm 200 bông với tổng số tiền mặt là 100.000 baht (khoảng 72 triệu đồng).

Theo cô gái, đây cũng là món quà Valentine mà cô tặng bạn trai. Hai người đã hẹn hò được một năm. “Anh ấy muốn một thứ đồ dành cho đàn ông mà tôi lại không biết phải chọn gì cả. Tôi đã thấy người ta gấp hoa tiền trên Instagram và nảy ra ý tưởng sẽ tặng anh ấy một bó hoa như vậy”, cô gái nói.

co-gai-chiu-choi-tang-ban-trai-bo-hoa-lam-tu-70-trieu-dong-tien-mat-lam-qua-valentine-InYMRrxylbdMeEp.jpg

Cô gái chi nhiều tiền để tặng bạn trai bó hoa “khủng”. Ảnh: Coconuts.co

Pilaslak chia sẻ, cô đã đặt bó hoa tiền từ một cửa hàng hoa và phải trả thêm 4.000 baht (gần 3 triệu đồng) tiền công. Được biệt cô gái đang kinh doanh mỹ phẩm trực tuyến.

Khi được hỏi bạn trai phản ứng như nào trước món quà hào phóng của cô, Pilaslak trả lời: “Anh ấy rất vui và nói rằng không ngờ được nhận một món quà như thế. Anh ấy nói còn hạnh phúc hơn nếu được nhận bánh sinh nhật từ tôi”.

co-gai-chiu-choi-tang-ban-trai-bo-hoa-lam-tu-70-trieu-dong-tien-mat-lam-qua-valentine-bsI2RO4DyDCmC2P.jpg

Người bạn trai vui và bất ngờ với món quà từ Pilaslak. Ảnh: Coconuts.co

Video Pilaslak tặng hoa tiền cho bạn trai đã nhận được hơn 400.000 lượt xem trên Facebook. Nhiều người tỏ ra ghen tị với chàng trai may mắn này.