24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
10:02 09-02-2018

Đứng hóng người khác nhảy lầu tự tử, chàng trai không may sẩy chân ngã khỏi tòa nhà cao tầng, tử vong tại chỗ

Ngày 5/2 mới đây, một cô gái trẻ sống tại Trung Quốc đã có ý định nhảy lầu tự tử khiến cảnh sát, xe y tế phải ập đến giải cứu. Nhưng cuối cùng, người mà họ phải mang đi lại là thi thể của chàng trai đứng hóng chuyện ở tòa nhà đối diện. - https://dateat.io

Ở đâu cũng vậy, khi có một cảnh tượng thu hút nào đó thường sẽ có rất đông người tụ tập lại chỉ với một mục đích duy nhất... đứng hóng chuyện. Nhưng nhiều khi, hành động thừa thãi đó lại gây ra những hậu quả mà chính bản thân họ cũng không thể ngờ tới.

Mới đây, một cô gái trẻ sống tại Trung Quốc trong lúc xúc động mạnh đã trèo lên ban công tầng 8 của tòa chung cư để nhảy lầu tự tử. Ngay lập tức, đội cứu hộ kèm theo xe cấp cứu đã được điều động đến giải cứu. Dù vậy không ai có thể cứu sống được chàng trai ở tòa nhà đối diện đã bất hạnh ngã xuống khỏi ban công tòa nhà trong ánh mắt ngỡ ngàng của nhiều người chứng kiến.

Sự việc trớ trêu trên xảy ra vào khoảng 10 giờ 5/2 vừa qua tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Theo lời kể lại, do bức xúc với công ty mà một cô gái trẻ đã trèo ra khỏi tầng 8 của tòa nhà mình đang sống để nhảy lầu tự tử. Tất nhiên là cô gái sẽ không nhảy ngay, mà ngồi trên lan can khóc lóc một hồi, thương cảm cho số phận hẩm hiu của mình. Trong lúc đó, đội cảnh sát, cứu hộ đã được gấp rút điều động đến cùng xe cứu thương để cứu cô gái thoát khỏi tử thần.

Ngạc nhiên là ngay lúc đội cứu hộ đang tìm cách cứu cô gái trẻ thì một chàng trai đứng tại tầng 9 tòa nhà đối diện đột nhiên ngã xuống đất tử vong, khiến tất cả mọi người có mặt tại đó vô cùng kinh ngạc. Đến giờ, vẫn không ai rõ người này là ai, vì sao lại rơi xuống. Còn cô gái trẻ, sau đó 1 tiếng, đã được đội cứu hộ giải cứu thành công.

dung-hong-nguoi-khac-nhay-lau-tu-tu-chang-trai-khong-may-say-chan-nga-khoi-toa-nha-cao-tang-tu-vong-tai-cho-YEBKfGcMcyQ4Pnn.png

Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip.

Không lâu sau, một đoạn nhắn tin được lan truyền trên mạng khẳng định, anh chàng đứng ở tòa nhà đối diện đã bất cẩn sẩy chân ngã xuống trong lúc mải đứng theo dõi câu chuyện của cô gái có ý định nhảy lầu. 

dung-hong-nguoi-khac-nhay-lau-tu-tu-chang-trai-khong-may-say-chan-nga-khoi-toa-nha-cao-tang-tu-vong-tai-cho-8vF976SJFy42qjO.png

Trên cộng đồng

Ngay lập tức sự việc đã dấy lên một luồng tranh cãi gay gắt trong cư dân mạng đất nước tỷ dân. Không ít người cho rằng cô gái trong câu chuyện có liên quan trực tiếp đến cái chết của chàng trai xấu số nọ: 

- "Cô gái kia có phải bồi thường không?"

- "Tôi từng chứng kiến người ta đâm vào xe ô tô, rồi chủ xe phải bồi thường nên chắc là có đấy"

- "Chết vì quá bon chen. Cô gái đó thật tội nghiệp... à không không, người tội nghiệp là chàng trai đó mới phải".

- "Dù đây là một câu chuyện bi kịch... nhưng xin lỗi, tôi không thể nén cười".

Và dù ngày 8/2 mới đây, cảnh sát đã khẳng định, người đàn ông trên đã tự tử do bị chứng trầm cảm lâu ngày thì vẫn có rất nhiều người coi đây là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ có thói quen hóng chuyện thừa thãi.