Hân Nguyễn chia sẻ
08:02 09-02-2018

Cô bé 14 tuổi thử 10 váy cưới dù không có chú rể cũng không có tiền trả chi phí thuê đồ

Tuy mới chỉ 14 tuổi nhưng cô bé này lại nói dối với chủ tiệm áo cưới đã 18 tuổi và chuẩn bị kết hôn. Cuối cùng, chủ Studio phát hiện ra tất cả chỉ là màn lừa đảo vì không hề có chú rể cũng không có tiền để trả chi phí thuê đồ tại cửa hàng. - https://dateat.io

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng còn đang xôn xao với clip cô gái xinh đẹp dù không có tiền nhưng lại cả gan đặt tiệc sinh nhật tới 120 triệu. Mới đây, lại tiếp tục xuất hiện clip một cô bé 14 tuổi vào studio thử váy cô dâu, make up, bắt ekip của studio thay đổi địa điểm chụp ảnh cưới liên tục, sau cùng chốt lại “em không có tiền trả, em bị bạn bè xúi tới phá studio”.

Clip chủ tiệm studio vạch trần màn lừa đảo của cô bé 14 tuổi.

Kèm theo đoạn clip là lời chia sẻ của  chủ tiệm chụp ảnh cưới:

“Cuối năm còn bị gạt tức quá! 

Cô dâu nói cô ấy tên Ngọc. Năm nay 18 tuổi, đám hỏi năm 17 tuổi. Chồng ở Kiên Giang. Năm nay đám cưới. Nhà ở Phù Đổng. Vô thuê đồ, thử khoảng 10 cái. Cô gái đặt thuê 4 cái. Thuê mình về Kiên Giang trang điểm cô dâu. Ghi hoá đơn đàng hoàng. Cô dâu đòi chụp ảnh cổng mình đồng ý. Trang điểm xong cô ấy bảo đợi chút chồng qua. Đợi hoài không thấy mình bảo cô dâu điện thoại cho chồng đi. 

Cô dâu bảo là không có số. Vậy mà lúc sau lại mượn điện thoại làm bộ nói chuyện với ai không biết. Rồi nói chồng đòi chụp chợ bông. Hỏi chồng sao không lại thử vest, sao chụp được. Cô dâu kêu chồng có sẵn vest rồi. Mình cũng thấy nghi nghi mà thôi khách thì mình chiều khách thôi.

Chở cô dâu lại chợ bông, chạy vòng vòng không gặp, cô dâu lại bảo chồng bị lạc đường. Kêu chở ra Cầu Bắc kiếm chồng. Trời ơi, chở ra Cầu Bắc luôn mới ghê. Chở chỗ nào cô dâu cũng nói cảnh đẹp, chụp em vài tấm hình trước đi anh. Em mình thấy đâu có chú rể đâu nên không chịu chụp.

Về nói chuyện rõ ràng thì cô dâu nói bị người khác bảo lại phá tiệm. Rồi nói 14 tuổi, bị thần kinh… Còn chuẩn bị tinh thần chạy trốn nữa chứ.

Cuối năm bị cái cú này coi như xả xui.”

co-be-14-tuoi-thu-10-vay-cuoi-du-khong-co-chu-re-cung-khong-co-tien-tra-chi-phi-thue-do-0JsbrW6QFJfO5vE.jpg

Cô gái 14 tuổi đến lừa chủ tiệm áo cưới.

Chủ studio biết đã bị cô gái N. này lừa đảo nên họ đã giữ lại cửa hàng và tra hỏi cụ thể vụ việc thì phát hiện cô bé này mới chỉ 14 tuổi, còn chưa có chứng minh nhân dân, bên cạnh đó, cô gái khóc lóc, van xin chủ cửa tiệm tha cho vì bị bạn bè xúi giục. Cô gái cũng sợ hãi xin chủ studio gọi điện cho người thân đến chuộc về nhưng khi đưa số điện thoại để gọi người thân cũng không thể gọi vì sai số. Sau đó, cửa hàng đã gọi công an tới để giải quyết việc này.

co-be-14-tuoi-thu-10-vay-cuoi-du-khong-co-chu-re-cung-khong-co-tien-tra-chi-phi-thue-do-fD6tCX8sPrprqz4.png

Hóa đơn thuê đồ và dịch vụ của N ở Studio áo cưới.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã nhanh chóng thú hút sự quan tâm của dư luận, đa số ý kiến đều cho rằng chủ tiệm quá xui xẻo khi năm hết Tết đến còn bị một đứa bé lừa gạt. Ngoài ra, rất nhiều ý kiến tỏ ra phẫn nộ với hành động của cô gái này, không ai có thể tin nổi một cô gái 14 tuổi có thể đi lừa đảo một cách trắng trợn như thế.

Nick nam Nguyễn Hồng Ngọc bức xúc: “Mới 14 tuổi quá xảo quyệt. Con nít ranh 14 tuổi đòi lấy chồng, nghe câu chuyện là hoang mang không tin được rồi. Mong Công An vào cuộc mà xử lý thích đáng, không răn đe đúng mực,  kịp thời thì với cái tình trạng này, bọn trẻ càng ngày càng táo tợn.” 

Bên cạnh đó, cũng có một số người cho rằng cách làm việc của chủ tiệm chụp ảnh cưới không hợp lý bởi lẽ ra nên yêu cầu cô dâu đặt cọc trước khi trang điểm và chụp ảnh.

Một phần cũng do bên chủ Studio quá chủ quan và cẩu thả trong cách làm việc. Tự dưng đâu ra cái kiểu làm hợp đồng cho thuê chụp các kiểu lại chả lấy đồng nào đặt cọc