Hân Nguyễn chia sẻ
09:02 08-02-2018

Xót xa chú mèo tội nghiệp gần như bị CẮT làm đôi bởi sợi dây buộc chặt quanh bụng

Hình ảnh và chú mèo tội nghiệp gần như bị cắt làm đôi bởi sợi dây quấn ngang bụng khiến nhiều người không khỏi xót xa.  - https://dateat.io

Chú mèo hoang được người một người phụ nữ ở thành phố Ardersier, Anh Quốc phát hiện và cưu mang khi đang trong tình trạng khủng khiếp với một chiếc dây buộc chặt quang bụng.

xot-xa-chu-meo-toi-nghiep-gan-nhu-bi-cat-lam-doi-boi-soi-day-buoc-chat-quanh-bung-u5FzmTjf5I4B8jd.jpg

Sợi dây buộc chặt quanh bụng khiến chú mèo gần như bị tách là đôi.

 

Các bác sĩ cho biết, chú mèo khoảng 2 - 3 tuổi này đã phải chịu khổ sở khi bị buột chặt bụng trong vòng ít nhất là 2 tháng. 

Sau khi thấy con mèo đã lảng vảng gần nhà, bà Mary Strachan đã vô cùng hốt hoảng và xót thương, bà cố gắng tìm cách để cho chú mèo tội nghiệp ăn uống và tiếp cận nhưng nó rất nhút nhát và không muốn đến gần bất cứ ai. Phải mất một tuần liền, người phụ nữ 48 tuổi này mới có thể đưa chú mèo về nhà mình và chăm sóc. 

xot-xa-chu-meo-toi-nghiep-gan-nhu-bi-cat-lam-doi-boi-soi-day-buoc-chat-quanh-bung-Pqpz2WfdvdsDMTS.jpg

Vòng bụng bị biến dạng của con mèo sau khi được các bác sĩ tháo bỏ chiếc dây.

May mắn thay, sau khi được các bác sĩ thú y tháo bỏ chiếc vòng và được chăm sóc bởi người phụ nữ tốt bụng, chú mèo đã dần hồi phục.

Tuy nhiên bụng của con mèo vẫn luôn ở trong tình trạng chèn ép vì vết thương cũ, khiến nó gặp khó khăn trong việc ăn uống. Các nhân viên cứu hộ cho biết, chú mèo đã phải chịu nhiều khổ sở nhưng vẫn gắng gượng để sống. 

xot-xa-chu-meo-toi-nghiep-gan-nhu-bi-cat-lam-doi-boi-soi-day-buoc-chat-quanh-bung-UEOZ30waWrlQtk0.jpg

Chú mèo tội nghiệp đã dần hồi phục

Ngọc Hân theo The Sun