24 GIỜ QUA

Ly Nguyen chia sẻ
22:02 06-02-2018

Chẳng sợ bị lên đồn, anti-fan tiếp tục bị mỉa mai, chê Chi Pu "càng ngày càng xấu tính"

Có vẻ như những lời cảnh tỉnh của Chi Pu với anti-fan đã không đem lại hiệu quả khi cô tiếp tục phải nhận những bình luận thiếu thiện cảm. - https://dateat.io

Mới đây, sau khi phải nhận quá nhiều lời chỉ trích kể từ khi quyết định theo đuổi sự nghiệp ca hát, Chi Pu hiền lành ngày nào bất ngờ trở nên đanh đá khi có những lời “dằn mặt” anti-fan trên trang cá nhân của mình.

“Này mấy bạn. Lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác, đặc biệt là bịa đặt, lan truyền những thông tin sai sự thật là hoàn toàn có thể bị truy cứu hình sự đó nhé. Và nick có ảo tới cỡ nào, thì cũng truy ra và tới tận nhà lôi lên đồn được hết đấy.

Status "dằn mặt" anti-fan của Chi Pu. 

Đừng hoang phí thanh xuân của mấy bạn vào việc tìm cách dìm chết người khác. Hãy nhìn cuộc sống một cách tích cực và dành thời gian cho bản thân, cho những người mà mấy bạn yêu quý nhé!”, nữ diễn viên người Hà Nội viết.

Đây là lần đầu tiên Chi Pu lên tiếng phản pháo và cãi tay đôi với antifan. Trước đó, cô gần như không quan tâm đến những lời lẽ chê bai không hay và "bất chấp" ra mắt các sản phẩm âm nhạc để khẳng định khả năng.

Những tưởng những lời “dọa nạt” này của Chi Pu sẽ khiến anti-fan dè chừng và ngừng “ném đá” giọng ca “Từ hôm nay”. Thế nhưng, vẫn có rất đông cư dân mạng không ưa Chi Pu, cũng chẳng sợ lên đồn vào thẳng trang cá nhân của cô nàng, tiếp tục chê bai, mỉa mai không thương tiếc.

Bình luận về giải thưởng top 10 nhân vật truyền cảm hứng 2017 của Chi Pu, một cư dân mạng chế giễu: “Chi Pu truyền cảm hứng cho mọi người là đúng rồi. Mỗi sáng gáy ò ó o để mọi người thức dậy”.

Một cư dân mạng khác dùng lời lẽ gay gắt hơn khi cho rằng: “Chi Pu mà truyền cảm hứng á? Làm tụt hứng thì có”.

Cư dân mạng soi MC Tùng Leo không gọi Chi Pu là ca sĩ. 

Không ít người mỉa mai sự nghiệp cầm mic của Chi Pu. 

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng tỏ ra nghi ngờ Chi Pu mua giải. Thậm chí, có anti-fan còn soi được trong lễ trao giải, MC Tùng Leo gọi Chi Pu là “nghệ sĩ” thay vì “ca sĩ”. Đây được xem là cách châm chọc câu nói: “Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ” từng nhận nhiều phản ứng tiêu cực của Chi Pu.

Cũng không tỏ ra sợ sệt chuyện Chi Pu dọa cho lên đồn, nhiều anti-fan mỉa mai: “Ví dụ mình bảo Chi hát dở Chi cũng tìm đến tận nhà hát cho nghe đến khi nào công nhận là hát hay mới được à?”.

Đồng quan điểm, một anti-fan nói: “Đây là nick thật và em xin chị tha cho lỗ tai của người nghe nhạc đi. Lì lợm quá”.

Một fan KPOP thì chia sẻ: “Thấy Hàn Quốc khởi kiện mấy đứa comment ác ý là cũng lo treo status dọa dẫm ngay được mà quên đây là Việt Nam bom mìn còn chẳng sợ”.

Anti-fan tỏ ra không sợ những lời dọa nạt của Chi Pu. 

Thậm chí, một cư dân mạng còn nhận xét Chi Pu "càng ngày càng xấu tính". 

“Em nói thật đấy chị ạ chứ em có nói sai đâu mà bịa đặt. Thanh xuân của em đâu phải dìm chị, em là fan chị mấy năm đó. Sau khi biết nhiều sự thật về chị quá nên em thành anti thôi. Em vẫn sống tích cực đó chị, dành thời gian chăm sóc bản thân chứ đâu còn cày view cho chị nữa. Càng ngày càng thấy chị xấu tính hẳn ra. Tâm sinh tướng giờ chụp hình mặt ác quá, hết là cô gấu dễ thương rồi”, một cựu fan của Chi Pu nhắn nhủ.

Vốn được biết đến là một cô hot girl xinh đẹp, Chi Pu có tham gia vào lĩnh vực phim ảnh, dù diễn xuất không quá xuất sắc nhưng ưu điểm ngoại hình, tính cách gần gũi, dễ thương khiến Chi Pu sở hữu một lượng fan vô cùng đông đảo.

Tuy nhiên, đang yên đang lành, nữ diễn viên “Vệ sĩ Sài Gòn” lại tuyên bố theo đuổi sự nghiệp ca hát và liên tục ra sản phẩm mới là những MV bị đánh giá là nhạt nhẽo. Giọng hát của Chi Pu cũng không gây thiện cảm với khán giả nên không có gì khó hiểu khi cô có thêm nhiều anti-fan. 

Chi Pu lọt top 10 nhân vật truyền cảm hứng gây tranh cãi. 

Diễn xuất không được đánh giá cao... 

... giọng hát bị chê bai thậm tệ. Vậy Chi Pu truyền cảm hứng gì?