24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
11:02 04-02-2018

Sử dụng móng giả để làm đẹp trong thời gian dài, người phụ nữ bị hoại tử và suýt mất đi ngón tay cái

Thêm một trường hợp cho thấy các chị em cần phải thật thận trọng khi sử dụng bất cứ một dịch vụ làm đẹp nào, kể cả là làm đẹp cho bộ phận tưởng chừng như cực kì bình thường là móng tay. - https://dateat.io

Cô Lowri-Anne Wilson, 31 tuổi đến từ Anh mới đây đã đối mặt với nỗi sợ hãi suýt mất đi ngón tay cái của mình sau khi sử dụng móng tay giả để làm đẹp. Được biết, cô đã bị nhiễm trùng sau khi đến một salon để chăm sóc móng tay và đặt móng giả đè lên phần móng của mình.

Chịu đựng cơn đau đớn kinh khủng sau khi trở về từ tiệm làm móng, người mẹ 31 tuổi này đã đến bệnh viện để kiểm tra. Tuy nhiên, các bác sĩ ở đây nói rằng cô buộc phải tới salon mà mình đã làm móng để thực hiện tháo phần móng giả ra, sau đó họ mới có thể chữa trị cho cô được.

su-dung-mong-gia-de-lam-dep-trong-thoi-gian-dai-nguoi-phu-nu-bi-hoai-tu-va-suyt-mat-di-ngon-tay-cai-yxjySjWRvzU8lyH.jpg

Người phụ nữu 31 tuổi đã bị nhiễm trùng nặng nề sau khi gắn móng giả

Thế nhưng sự thật trớ trêu rằng khi tới salon kia, cô đã bị các nhân viên ở đây chối bỏ trách nhiệm và bảo rằng cô hãy tự đi tới bệnh viện, họ chẳng liên quan gì đến việc cô bị nhiễm trùng cả.

Chia sẻ với báo chí, người mẹ 4 con nói: "Tôi đã được chỉ định đi chụp X-quang  và các bác sĩ nói rằng tôi bị nhiễm trùng. Họ cũng nói rằng nếu vết nhiễm trùng lan vào tới xương thì tôi sẽ không thể giữ được ngón tay cái của mình nữa. Tôi được cho dùng kháng sinh để giảm bớt cơn đau, nhưng nó không hề có tác dụng với vết nhiễm trùng nặng của tôi."

su-dung-mong-gia-de-lam-dep-trong-thoi-gian-dai-nguoi-phu-nu-bi-hoai-tu-va-suyt-mat-di-ngon-tay-cai-sapyWUBbYHIcA86.jpg

Cô đã phải đối mặt với nỗi sợ hãi, khi mà vết nhiễm trùng trên ngón tay cái dần lan sâu vào tới xương

Người phụ nữ 31 tuổi cũng cho biết thêm cô đã mất đi việc làm yêu thích của mình bởi vết nhiễm trùng khiến cô không thể hoàn thành được công việc. Cô cũng chia sẻ rằng vết thương ở ngón tay cái cũng cản trở cô không thể làm việc nhà và chăm sóc con cái một cách chu đáo được.

Cô nói: "Tôi đã sinh tới 4 đứa con, thế nhưng nó không đau đớn bằng cơn đau mà mình trải qua những ngày vừa rồi. Sau khi cuộc phẫu thuật diễn ra, tôi sẽ được các bác sĩ theo dõi quá trình móng tay lành trở lại."

su-dung-mong-gia-de-lam-dep-trong-thoi-gian-dai-nguoi-phu-nu-bi-hoai-tu-va-suyt-mat-di-ngon-tay-cai-7xtelBD7TzwrxVc.jpg

Người mẹ 4 con cho biết vết thương ở ngón tay này còn khiến cô đau đớn hơn cả khi sinh con

"Làm móng là niềm yêu thích của rất nhiều phụ nữ. Thế nhưng sau dịp này tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ động đến móng giả nữa, bởi tôi nghĩ mình đã phải trả giá quá đắt sau sự việc vừa rồi. Tôi cũng mong các cô gái hãy nên thận trọng trước khi sử dụng bất cứ một dịch vụ làm đẹp nào, kể cả là chi tiết nhỏ nhất."