24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
10:01 31-01-2018

Hà Hồ lần đầu mặc kín bưng vẫn mắc "lỗi" trang phục chỉ vì bộ đồ bó sát cực "kém duyên"

"Nữ hoàng showbiz" nổi tiếng với những bộ đầm sexy nóng bỏng mà lại gặp sự cố ngay khi mặc bộ jumpsuit màu nude "kín cổng cao tường". - https://dateat.io

Vốn sở hữu thân hình "mình hạc xương mai" cùng chiều cao đáng ghen tị, "nữ hoàng giải trí" Hà Hồ luôn chọn những bộ trang phục bó sát, xuyên thấu hoặc xẻ táo bạo để phô diễn đường cong quyến rũ của mình. Tuy nhiên, thời gian gần đây, phong cách thời trang của nữ ca sĩ không còn được đánh giá cao như trước. Từ vị trí có phong cách hàng đầu, Hồ Ngọc Hà nhiều lần rơi vào Top sao mặc xấu cùng với các bộ trang phục khai thác độ hở quá đà hoặc có phần 'thiếu tế nhị".

Đáng chú ý trong sự kiện gần đây, Hà Hồ chọn cho mình một bộ jumpsuit bó sát cơ thể, nhưng có vẻ như độ ôm quá mức cùng với màu vải nude đã vô tình "phản chủ" khiến người đẹp lộ điểm nhạy cảm "kém duyên".

Bộ jumpsuit được thiết kế khá cầu kì với đường cánh bèo bồng bềnh ở cánh tay vòng qua ngực từ NTK Lí Quý Khánh. Nhưng màu vải nude với độ bó sát lại khiến cho Hà Hồ không ít lần vô tình lộ điểm kém duyên khiến người xem "đỏ mặt".

Nếu nhìn nghiêng thì bộ đồ với độ ôm hoàn hảo với đường cong của Hà Hồ và cực tôn dáng cho nữ ca sĩ xinh đẹp.

Tuy nhiên khi vừa nhìn chính diện thì bộ đồ quá bó, lại có màu trùng với màu da khiến Hà Hồ khá khó khăn trong việc biểu diễn mà không "lộ hàng".

Dù vô cùng hạn chế việc vận động, thậm chí là chỉ đứng một chỗ hát nhạc nhảy thì bộ đồ của Hà Hồ khiến không ít người nhìn "đỏ mặt".

Thiết nghĩ thay vì đường bèo khá to ở ngực thì NTK nên để đường bèo ở phần hông bộ trang phục có lẽ sẽ giúp Hà Hồ tránh "ngượng người" thế này.