Hân Nguyễn chia sẻ
07:01 28-01-2018

Bùi Tiến Dũng viết tâm thư: "Chúng tôi xin lỗi vì đã không mang cúp về cho dân tộc

Thủ thành của đội tuyển U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng đã thay mặt cả đội gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì không hoàn thành trọng trách mang cup về nước. - https://dateat.io

Cuối cùng, câu chuyện cổ tích của đội tuyển U23 Việt Nam đã phải dừng. Các chàng trai áo đỏ của chúng ta đã làm hết sức để có thể giúp "Việt Nam vĩ đại thêm một lần nữa" nhưng may mắn không đứng về phía chúng ta.

Tiếc nuối nhiều nhất có lẽ là các chàng trai của chúng ta khi họ đã có một giải đấu thần thánh giúp nâng tầm bóng đá Việt Nam. Sau tất cả, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng xin lỗi tới người hâm mộ vì không hoàn thành nhiệm vụ mang Cup vàng về với người hâm mộ.

Thủ thành của U23 Việt Nam thay mặt toàn đội gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ quê nhà.

"Chúng tôi xin lỗi vì đã không mang Cup về cho dân tộc. Chúng tôi đã thật sự cố gắng,nhưng mọi việc không hề dễ dàng...

Tôi xin cảm ơn tới toàn thể người dân Việt Nam đã luôn đồng hành và cổ vũ ĐT U23 Việt Nam,chính nguồn động lực đó đã làm chúng tôi có tinh thần và ý chí để chiến đấu đến những giây cuối cùng,suốt cuộc đời này,chúng tôi không thể nào quên tình cảm của NHM dành cho chúng tôi.

Rất cố gắng như U23 Việt Nam đành ngậm ngùi ở ngôi Á Quân.

Con xin cảm ơn VFF,BHL,HLV trưởng Park,GĐKT Jurgen Gede,HLV Hoàng Anh Tuấn,CLB FLC Thanh Hoá,team OFT cùng toàn thể đồng đội đã cho con có được thành công ngày hôm nay..

Con cảm ơn gia đình,bà,bố mẹ... đã luôn động viên con và hy sinh vì con để con được yên tâm thi đấu.

Giải đấu đã khép lại,và con đường chinh phục tiếp theo lại bắt đầu...

Bùi Tiến Dũng - một người con Việt Nam."

Những người hùng của U23 Việt Nam xứng đáng nhận được lời ngợi ca từ người hâm mộ.