24 GIỜ QUA

Hồng Nha chia sẻ
15:01 25-01-2018

Các chị xinh đẹp nổi tiếng ơi đừng "thính" nữa, để yên cho Bùi Tiến Dũng còn tập trung bắt bóng đi nào!

Các chị ơi, thính thả thì thính trôi, mà làm các anh tôi phân tâm trận chung kết là hậu cung không để yên đâu. - https://dateat.io

Chiều 23/1, trận đấu bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar đã chính thức diễn ra ,U23 Việt Nam đã có phần thể hiện vô cùng ấn tượng và hạ gục đối thủ ở loạt sút luân lưu. Bên cạnh Quang Hải với hai bàn thắng giúp cân bằng tỉ số cùng sự xuất thần của Tiến Dũng thủ môn thì hầu hết các cá nhân trong đội đều mang lại những dấu ấn rõ rệt. 

Rõ như thế nào thì các siêu sao trong làng giải trí Việt đã có động tĩnh rồi đấy.

Từ Hoa hậu, tới diễn viên ai cũng nhớ liền cái tên các cầu thủ. Nhưng các chị ơi, "thính" thả, "thính" trôi, mà làm các anh tôi phân tâm là "hậu cung" không để yên đâu.

cac-chi-xinh-dep-noi-tieng-oi-dung-thinh-nua-de-yen-cho-bui-tien-dung-con-tap-trung-bat-bong-di-nao-PORk3AFkfewPMBS.jpg

Mở đầu cho loạt thính phải kể đến Phương Trinh!

Cô gái với số đo 3 vòng bốc lửa nhất Showbiz hiện nay - Phương Trinh, ngay lập tức dõng dạc tỏ tình với chàng thủ môn có gương mặt nam tính lạnh lùng, nhìn nước hoá băng mà nhìn gái là gái đổ Bùi Tiến Dũng. Sau một năm miệt mài khoe dáng trên Instagram một mình, có khi nào nàng đã muốn kế bên mình có thêm một bóng hình nuột nà khác, người có thể đỡ cho nàng khỏi bị sóng đánh ụp mặt khi đang biến thân thành nàng tiên cá, hoặc để cho cái lý do nàng diện đồ ren đỏ ra biển trở nên hợp lý nhất?

cac-chi-xinh-dep-noi-tieng-oi-dung-thinh-nua-de-yen-cho-bui-tien-dung-con-tap-trung-bat-bong-di-nao-5F63MjApnuNvt59.jpg

Chàng theo dõi Minh Tú, nhưng lại chăm chú tới Đỗ Mỹ Linh...

cac-chi-xinh-dep-noi-tieng-oi-dung-thinh-nua-de-yen-cho-bui-tien-dung-con-tap-trung-bat-bong-di-nao-yKOFuHG0soVb3kd.jpg

Tiến Dũng thả thính Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Tin sốt dẻo nhất ngày 24/1, bản tin băm nhuyễn vào hàng triệu trái tim nữ giới (cùng không ít nam nhân) là Dũng của chúng ta công khai thả thính Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Rất nuột nà và bài bản, lái một đường nhẹ nhàng thôi Dũng đã khiến Linh phải mua vé đến tận Thường Châu xem mình biểu diễn. Thích lắm mà mặt còn e, chàng thẹn thùng buông một câu đùa giỡn: "Chị mà sang thì ai còn tập trung đá???".

Một cô nóng bỏng, một cô xinh đẹp dịu dàng, và còn một người trong mộng của chàng thủ môn tài năng nữa...

cac-chi-xinh-dep-noi-tieng-oi-dung-thinh-nua-de-yen-cho-bui-tien-dung-con-tap-trung-bat-bong-di-nao-MclIWxsXZTHqF1l.jpg

"Cô tiên răng thỏ" Minh Tú là nữ nhân nổi tiếng duy nhất mà Dũng theo dõi trên Instagram (sau sự kiện này chắc chắn không phải là thế nữa). Chính nàng cũng đã buông lời khen ngợi Dũng trên story Instagram bằng cách thức y hệt như Angela Phương Trinh đã làm: đăng đoạn chat của Dũng và nàng, gửi thêm chút gió mây và lời nhắn nhủ "chị chưa muốn làm phiền bé, thế nên cho phép thì seen mà không rep nhé".

Tội nghiệp Dũng, nhắn tin cho thần tượng, không ngờ được hồi đáp, rồi lại im bặt luôn...

Chẳng dừng lại Bùi Tiến Dũng, ngay cả Văn Thanh cũng vào tầm ngắm của đàn chị hơn chục cái Xuân Xanh Vân Hugo. Hot mom này tuyên bố "ván đã đóng thuyền" nhưng vẫn khuyên "tháo đinh tháo ván" bởi "Chị vẫn còn ngon lành..". 

Chứng tỏ sức hút của U23 đang ngày càng mãnh liệt, từ các chị lứa 9x cho đến các đàn chị còn lớn hơn thi nhau bắn tim, thả thính các cậu trai đôi mươi rắn rỏi này. 

cac-chi-xinh-dep-noi-tieng-oi-dung-thinh-nua-de-yen-cho-bui-tien-dung-con-tap-trung-bat-bong-di-nao-EqwSvea2UIdtnXR.jpg

Vân Hugo tuyên bố- Hơn chục cái xuân xanh nhưng Thanh ơi chị còn Ngon lành lắm

Nhưng mà các chị ơi, trách nhiệm của U23 bây giờ to lớn lắm. Còn cả trận chung kết lịch sử trước mắt, vừa mang niềm tự hào dân tộc, vừa là "chồng" của hàng triệu trái tim thiếu nữ, là các em, là anh của hàng triệu nam nhân yêu thể thao, lấy đâu ra thời gian để vấn vương người đẹp nữa.

Phương Trinh, Mỹ Linh và Minh Tú, xích qua một bên, để Bùi Tiến Dũng còn tập trung bắt bóng nào. Xong xuôi rồi, muốn bắt trái tim cô nào thì cứ để sau, Dũng nhé! Các chị không chạy đi đâu đâu, chỉ có bóng là phăm phăm chạy vào khung thành thôi.