24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
11:01 25-01-2018

Công chúa Thuỷ tề - Tùng Sơn quấn khăn trải bàn làm váy, tuyên bố mua nhẫn cầu hôn Bùi Tiến Dũng khiến cư dân mạng "khóc thét"

Sau khi đoạn clip đăng tải, nhiều cư dân mạng tỏ ra lo lắng cho Bùi Tiến Dũng nếu xem được màn tỏ tình này của "Công chúa Thuỷ tể" - https://dateat.io

Sau hàng loạt những chiêu trò phản cảm như lộ hình ảnh thân mật với người tình đồng giới, đăng video tự tử,... mới đây, Tùng Sơn lại khiến cư dân mạng "phát ốm" với màn tỏ tình cầu hôn thủ môn Bùi Tiến Dũng. 

Clip: Tùng Sơn tuyên bố cầu hôn Bùi Tiến Dũng nếu U23 Việt Nam vô địch. Nguồn Facebook

Vẫn với phong cách loè loẹt thường thấy mỗi lần xuất hiện, Tùng Sơn dùng chất giọng "khác người" đặc trưng để bày tỏ tình cảm của mình dành cho cầu thủ "Hot nhất mạng xã hội" Bùi Tiến Dũng và tuyên bố sẽ mua một chiếc nhẫn để cầu hôn Tiến Dũng nếu U23 Việt Nam giành chức vô địch giải bóng đá U23 châu Á.

cong-chua-thuy-te-tung-son-quan-khan-trai-ban-lam-vay-tuyen-bo-mua-nhan-cau-hon-bui-tien-dung-khien-cu-dan-mang-khoc-thet-zNTsuTUBIFbUVnr.png

Nhiều người lo sợ Tiến Dũng sẽ "chạy mất dép" nếu xem được đoạn clip này. Ảnh cắt từ clip

cong-chua-thuy-te-tung-son-quan-khan-trai-ban-lam-vay-tuyen-bo-mua-nhan-cau-hon-bui-tien-dung-khien-cu-dan-mang-khoc-thet-uUW0QvccaNAMG7G.png

Tùng Sơn liên tục tung ra các chiêu trò thu hút sự chú ý. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó không lâu, "Công chúa thuỷ tề" Tùng Sơn cũng đã gây sốc khi đăng tải đoạn clip tự tử nhằm níu kéo sự chú ý từ dư luận.

cong-chua-thuy-te-tung-son-quan-khan-trai-ban-lam-vay-tuyen-bo-mua-nhan-cau-hon-bui-tien-dung-khien-cu-dan-mang-khoc-thet-bwTxbEGzFP4knQK.png

Tùng Sơn tung clip giả tự tử.

Thậm chí, anh chàng còn quay cận cảnh vùng bụng bị dao đâm lênh láng máu me và khuôn mặt đau đớn, trắng bệch do mất máu của mình. Và tất nhiên ai cũng dễ dàng nhận thấy, đây là một clip được dàn dựng được cắt ghép kỹ lưỡng, ngay cả vũng máu dưới sàn nhà cũng vô cùng giả tạo.

Và vẫn như mọi khi, đoạn clip của Tùng Sơn lại nhận được vô số bình luận thể hiện sự ngán ngẩm của cộng đồng mạng. Thiết nghĩ, đã đến lúc anh chàng nên chấn chỉnh những hành động của mình trên mạng xã hội nếu không muốn tiếp tục nhận gạch đá từ cư dân mạng.

Ngọc Hân XXOX