Ly Nguyen chia sẻ
17:01 18-01-2018

Rò rỉ hình ảnh bản thiết kế iPhone X Plus đẹp long lanh "ăn đứt người em" iPhone X

Bom tấn của Apple trong năm 2018 rất có thể là iPhone X Plus. Những thông tin gần đây về siêu phẩm này đã bị rò rỉ và gần nhất là hình ảnh về nó. - https://dateat.io

Cũng như iPhone X, dự kiến khoảng tháng 9 năm nay, bom tấn iPhone X Plus sẽ trình làng. Hiện đã xuất hiện khá nhiều thông tin rò rỉ về chiếc phablet tương lai này trên các trang mạng.

Dự vào những thông tin đã rò rỉ, hãng iDesigner đã thỏa mãn trí tò mò của fan khi dựng nên những hình ảnh bản thiết kế. Theo những gì thấy được trong hình ảnh này, có thể nhận ra chiếc iPhone X Plus được trang bị màn hình OLED kích thước là 6,5 inch, trùng khớp dự đoán của "nhà tiên tri" Ming Chi-Kuo.

Apple được cho là sẽ tung ra 3 phiên bản iPhone mới trong năm nay với màn hình lần lượt là 5,8 inch, màn hình OLED 6,5 inch và màn hình LCD 6,1 inch. Chiếc iPhone X Plus theo tác phẩm của iDesigner trang bị màn hình tràn viền với kích thước viền siêu mỏng, có một rãnh nhỏ ở đỉnh để đặt loa và cụm camera TrueDepth.

Tương tự như iPhone X, 2 khung viền của iPhone X Plus được dự đoán cấu thành từ thép không gỉ. Nó cũng được cho là vẫn có mặt lưng làm từ kính nhằm hỗ trợ tính năng sạc không dây vốn đã có trên bộ ba iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.

Nếu những tin đồn chính xác thì bản thiết kế iPhone X Plus của iDesigner sẽ là những hình ảnh đầu tiên và bom tấn của Apple trong năm 2018.