24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
10:01 18-01-2018

7 website này giúp bạn kiếm tiền mà gần như chẳng phải làm gì

Không phải ai cũng có đủ thời gian để làm gì đó kiếm thêm thu nhập, nhưng những website này lại có thể giúp bạn dễ dàng làm điều đó. - https://dateat.io

Trang Business Insider đã tổng hợp từ một chủ đề trên reddit chia sẻ về những website có thể giúp bạn kiếm tiền mỗi ngày. Đây là những gợi ý hấp dẫn nhất.

7-website-nay-giup-ban-kiem-tien-ma-gan-nhu-chang-phai-lam-gi-sGpx0jjOTKPnjvj.jpg

Swagbucks “mang” tiền đến cho người dùng khi mua sắm trực tuyến, xem video, chơi game, tìm kiếm website và làm khảo sát.

Hãy hình dung Swagbucks như một chương trình trả thưởng “mang” tiền đến cho bạn khi bạn làm những điều mà rất có thể bạn vẫn làm trong thời gian rảnh. Website này khá có tiếng và có độ tin cậy cao.

Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một tài khoản miễn phí và hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm điểm, hay còn gọi là Swag Bucks. “Tỷ giá” quy đổi hiện tại là 100 Swag Bucks tương đương 1 USD. Người dùng có thể đổi Swag Bucks lấy thẻ quà tặng Amazon hoặc nhận tiền mặt qua PayPal.

Swagbucks ngoài ra còn thường xuyên cung cấp các ứng dụng di động bạn có thể dùng để kiếm từ 25 USD trở lên mỗi tháng chỉ cần xem video (hoặc mở ra còn xem hay không thì… tùy bạn).

Tương tự Swagbucks, EarnHoney cũng trả tiền cho  người dùng khi họ xem video, chơi game, mua sắm trực tuyến và làm khảo sát.

Người dùng được cho là có thể kiếm được khoảng 30 USD mỗi tháng chỉ cần chạy video trên EarnHoney. Theo đó, website này mang đến cho người dùng Honey Dollars bằng cách hoàn thành “các hoạt động giải trí”. Người dùng sau đó có thể đổi lấy thẻ quà tặng hoặc nhận tiền mặc qua PayPal. Được biết hiện nay 100 Honey Dollars có thể đổi lấy 1 USD và bạn sẽ được nhận 5 Honey Dollars mỗi ngày chỉ cần đăng nhập vào tài khoản.

Người dùng reddit Aino23 gợi ý bạn có thể chạy EarnHoney hàng đêm khi đi ngủ: “Có thể kiểm được 1 USD mỗi ngày bằng cách này. Nếu bạn có một chiếc laptop không dùng và có thể mở cả ngày, bạn có thể kiếm được từ 3 đến 4 USD nhờ EarnHoney.”

7-website-nay-giup-ban-kiem-tien-ma-gan-nhu-chang-phai-lam-gi-FqQLfuSRN5lByCn.jpg

InstaGC trả tiền khi bạn vào thăm các website, thực hiện một số nhiệm vụ và xem video và cho phép bạn nhận tiền mặt bất kì khi nào.

InstaGC được yêu thích bởi nó là một trong những website kiếm tiền dễ nhất đồng thời có số dư tối thiểu cho phép rút tiền ra thấp nhất.

Ví dụ, bạn có thể nhận được thẻ quà tặng 1 USD trên InstaGC bất kì lúc nào trong khi đó thẻ quà tặng giá trị thấp nhất trên Swagbuck là 3 USD.

Người dùng reddit Aino23 kiếm được từ 1,5 USD đến 2 USD mỗi ngày trên website này chia sẻ. “khá dễ kiếm tiền trong khi bạn gần như chẳng làm gì trừ khi thỉnh thoảng kiểm tra xem website có bị treo không.”

Nếu bạn sống ở Mỹ, Bing Rewards sẽ trả tiền nếu bạn tìm kiếm bằng Bing.

Chương trình điểm thẳng của Microsoft cho phép người dùng kiếm điểm bằng cách dùng Bing làm công cụ tìm kiếm hoặc mua sắm trên Windows, Xbox hay Microsoft store. Bạn có thể đổi điểm láy thẻ quà tặng, “tiền” trong Skype, ứng dụng, phim và nhiều hơn thế nữa.

GiftHulk là chương trình điểm thưởng tương tự Swagbucks nhưng bạn có thể đổi điểm lấy Bitcoin

Tương tự Swagbucks hay Earnhoney, GiftHulk mang tiền đến cho người dùng khi hoàn thành khảo sát, tìm kiếm web, mua sắm trực tuyến, chơi game… “Tỷ giá” quy đổi là 1.000 Hulk Coins cho 1 USD thế nhưng bạn có thể kiếm ngay được 600 Hulk Coins nếu giới thiệu được website này qua một đường dẫn giới thiệu của riêng bạn.

Một số người dùng reddit cho biết họ có thể kiếm được tới 80 USD trong vòng ba tuần nhờ website này.

Theo một số người dùng reddit, CashCrate là một website tuyệt vời với phần thưởng hậu hĩnh

CashCrate “mang” tiền đến cho bạn khi hoàn thành khảo sát, xem video hoặc giới thiệu website. Nó có tỉ lệ chi trả tối thiểu 20 USD. Người dùng VaivainenSiili chia sẻ anh kiếm được 120 USD mỗi tháng nhờ ứng dụng này, “Với một số quốc gia như Anh, Mỹ và Canada, bạn có thể kiếm được từ 15 USD đến 20 USD nếu may mắn gặp những chương trình tốt….”

PrizeRebel cũng là một website được nhiều người gợi ý

Tương tự, bạn cũng có thể kiếm tiền trên PrizeRebel bằng cách làm khảo sát, hoàn thành một số tác vụ hay xem video. Bạn có thể đổi điểm lấy Bitcoin, thẻ qua tặng hoặc tiền mặt qua PayPal. Một người dùng reddit có tên Hllnflms từng kiếm được 1.000 USD nhờ PrizeRebel. Một người dùng khác là lunchboxlou kiếm được 30 USD trong bốn ngày.