24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
10:01 18-01-2018

Lệ Rơi được khen đẹp trai trên báo nước ngoài, chưa kịp mừng thì hóa ra là... nhầm

Dù mặt mũi và hình ảnh được xuất hiện trên báo nước ngoài nhưng tiếc rằng, mọi thông tin địa chỉ và diện mạo sau phẫu thuật của Lệ Rơi lại bị nhầm lẫn hoàn toàn. - https://dateat.io

Trong các hiện tượng mạng, có thể nói Lệ Rơi cũng là một trong những hiện tượng có sức sống khá bền với thời gian. Bền bởi lẽ anh không làm màu hay tạo chiêu trò quá đáng như các hiện tượng khác mà còn gây sốc khi thay đổi diện mạo 180 độ từ chàng trai bần nông sang soái ca sang chảnh như trai Hàn Quốc.

Lệ Rơi bị "nhầm nhọt sang trồng trọt" với 1 chàng trai người Thái Lan

Họ viết anh có 1 khuôn mặt hoàn toàn khác sau phẫu thuật

 

Cụ thể, một trang tin nước ngoài đã đăng tải câu chuyện về một ca phẫu thuật thẩm mỹ của 1 chàng trai Thái Lan. Trong đó diện mạo hiện tại thì là của chàng trai tên Khimminhao nhưng dung mạo quá khứ lại lấy nhầm ảnh của Lệ Rơi để minh họa.Thành công ở ca phẫu thuật của Lệ Rơi khiến không chỉ cộng đồng mạng Việt Nam mà cộng đồng mạng châu Á cũng phải giật mình. Thế nhưng có một sự nhầm lẫn nho nhỏ mới đây, khi Lệ Rơi bất ngờ xuất hiện trên báo nước ngoài nhưng lại bị nhầm tên họ với 1 chàng trai Thái Lan cũng đẹp lên nhờ thẩm mỹ.

Dung mạo của Lệ Rơi sau thẩm mỹ cũng làm nhiều người choáng váng

Sự cố nhầm nhọt này giờ vẫn chưa được trang tin này đính chính và chỉ có cư dân mạng Việt tinh ý phát hiện ra. Nếu để ý có thể thấy cấu trúc mặt của Lệ Rơi và chàng trai kia hoàn toàn khác nhau nên trang tin này đã giật tít rằng "Sau 30 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ, chàng trai đã biến thành 1 người hoàn toàn khác".

Còn đây mới là dung mạo trước và sau của chàng trai người Thái

Anh ấy có tên là Khimminhao

Hình ảnh sau thẩm mỹ đã làm chấn động Thái Lan và châu Á

Khimminhao thường tự ti về khuôn mặt quê mùa và xấu xí của mình.

Để được vẻ đẹp trai xuất chúng như hiện tại, chàng trai này đã trải qua 30 cuộc phẫu thuật từ cắt mí mắt, nâng mũi, gọt cằm, bơm môi... với số tiền không hể nhỏ.

Sau 8 lần sửa mũi, 4 lần sửa cằm, 3 lần sửa lông mày và các cuộc phẫu thuật khác, hiện tại, Khimminhao khá hài lòng với nhan sắc của mình.