24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
10:01 18-01-2018

HOT: Chi Pu nghi bị lộ ảnh chụp hình phản cảm, ngồi và gọi tượng Phật là "anh Phật t* to" gây phẫn nộ?

Sau một thời gian "im hơi, lặng tiếng" Chi Pu lại tiếp tục phá đảo cộng đồng mạng. Tuy nhiên lần này, cô nàng không nhờ đến những sản phẩm âm nhạc mà bởi một bộ ảnh cũ gây tranh cãi bỗng nhiên bị khơi lại. - https://dateat.io

Mới đây, hàng loạt các trang fanpage nổi tiếng trên Facebook đã đồng loạt đăng tải những bức ảnh có phần không được đẹp mắt được cho là của Chi Pu chụp cách đây nhiều năm về trước. 

hot-chi-pu-nghi-bi-lo-anh-chup-hinh-phan-cam-ngoi-va-goi-tuong-phat-la-anh-phat-ti-to-gay-phan-no-J3qmTcEXNdLxdbH.jpg

Những hình ảnh được cho là của Chi Pu khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Ảnh Facebook.

Các bức ảnh với tư thế chụp gây tranh cãi của Chi Pu được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nhiều người chỉ trích việc cô ngồi lên tượng Phật là phản cảm, và không thể chấp nhận được. 

hot-chi-pu-nghi-bi-lo-anh-chup-hinh-phan-cam-ngoi-va-goi-tuong-phat-la-anh-phat-ti-to-gay-phan-no-SsuSQDx9Z8XBX9v.jpg

Đoạn hội thoại được cho là của Chi Pu. Ảnh Facebook.

hot-chi-pu-nghi-bi-lo-anh-chup-hinh-phan-cam-ngoi-va-goi-tuong-phat-la-anh-phat-ti-to-gay-phan-no-yJocv87zWLTl8zC.jpg

Những dòng chú thích khá phản cảm của cô nàng. Ảnh Facebook.

Thậm chí Chi Pu còn đăng tải những bức ảnh hôn tượng Phật với dòng caption "iêu an Phật ti to", "hôn anh lính" khiến nhiều người phẫn nộ. 

hot-chi-pu-nghi-bi-lo-anh-chup-hinh-phan-cam-ngoi-va-goi-tuong-phat-la-anh-phat-ti-to-gay-phan-no-GHv1ZB4MBULYVlX.jpg

Đoạn chat được cho là của Chi Pu và bạn. Ảnh Facebook.

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, rất nhiều người đã bày tỏ quan điểm trái chiều, nhiều người cho rằng những hành động này là không thể chấp nhận được, là" trẻ trâu", bán bổ thần thánh,...Mặc khác, nhiều cộng đồng mạng cũng đặt nghi vấn liệu đây có phải là một chiêu trò mới của Chi Pu và ekip nhằm PR cho các sản phẩm sắp ra mắt khi mà độ "nóng" của cô nàng bị sụt giảm từ hồi đầu năm nay. 

Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến tỏ ra bên vực Chi Pu cho rằng những tấm ảnh này được chụp cách đây 8 năm về trước và ai cũng có một thời suy nghĩ thiếu chín chắn, cộng đồng mạng không nên quá khắt khe với Chi Pu. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận một cách nghiêm túc, tại thời điểm bộ ảnh được chụp, Chi Pu cũng đã đủ trưởng thành để nhận biết những hành động nào là phù hợp, hành động nào là phản cảm nhất là ở những khu vực tôn nghiêm, nơi đặt tượng phật,...

XXOX