24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
14:01 16-01-2018

Thách đố mọi người "mình ăn gì", Hà Hồ bị Phan Anh "trêu tức" chỉ bằng câu nói đúng sự thật này!

Mặc dù Hồ Ngọc Hà dằn mặt nếu ai bình luận sai món cô đang ăn thì sẽ bị block (chặn Facebook) nhưng Phan Anh vẫn rất hồn nhiên comment. Trong khi đó Bằng Kiều cũng có suy nghĩ tương tự nam MC nhưng không dám bình luận vì sợ bị block. - https://dateat.io

“Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà đang có kỳ nghỉ ở xứ sở chùa Vàng. Trên trang cá nhân, giọng ca “Cả một trời thương nhớ” liên tục cập nhật về chuyến đi đầy thú vị của mình.

Mới đây, khi đang thưởng thức một món ăn khá lạ lẫm ở Thái Lan, Hồ Ngọc Hà đã ngẫu hứng thách đố mọi người về món mà mình đang ăn. Đồng thời, Hồ Ngọc Hà cũng hài hước “dằn mặt” sẽ block ai bình luận món ăn của cô là “chất thải”. Những tưởng, nhiều người sẽ vì sợ bị nữ ca sĩ gốc Quảng Bình block mà “không dám” bình luận. Thế nhưng, Hồ Ngọc Hà đã nhận được những comment hết sức phũ phàng từ những người anh thân thiết của mình.

Hồ Ngọc Hà thưởng thức một món ăn khá lạ và đố mọi người về tên của món ăn này. 

Nữ hoàng giải trí đang có kỳ nghỉ tại Thái Lan. 

Nhiều người dự đoán món mà Hà Hồ đang ăn là bánh mỳ than tre. 

Trong khi MC Phan Anh không sợ bị block mà bình luận rất thẳng thắn thì Bằng Kiều có vẻ ý tứ hơn. “Anh định nói, mà sợ block”.

Một người bạn khác của Hà Hồ cùng suy nghĩ với Phan Anh và Bằng Kiều khi cho biết: “Thế bà cũng block tôi đi nhé”. Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, chủ nhân những bản hit đình đám của Hồ Ngọc Hà như: “Tìm lại giấc mơ”, “Sao ta lặng im”, “Tội lỗi”, “Gửi người yêu cũ”... cũng nhắn nữ ca sĩ hãy block luôn cả mình. Những bình luận tếu táo của Phan Anh và Bằng Kiều khiến nhiều cư dân mạng "cười không ngậm được mồm" vì sự hài hước. 

Những bình luận hài hước của Phan Anh và Bằng Kiều khiến nhiều khán giả bật cười. 

Tất nhiên, những bình luận này chỉ là sự trêu đùa của các nghệ sĩ, Hồ Ngọc Hà cũng không ngại bấm like cho “đàn anh”.

Bên cạnh những bình luận hài hước, trêu trọc Hồ Ngọc Hà thì nam ca sĩ hiền lành Quang Vinh đưa ra dự đoán là: “Bánh mỳ đen”. Điều này khiến nữ ca sĩ vui vẻ xác nhận sẽ không block anh bạn thân. 

Phan Anh và Hồ Ngọc Hà có nhiêu lần đứng chung sân khấu. 

Bằng Kiều cũng khá hài hước khi từng chia sẻ bắt gặp Hà Hồ đi du lịch cùng tình trẻ - Subeo.