Ly Nguyen chia sẻ
11:01 16-01-2018

Sự thật sau bức ảnh Kim Lý ôm hôn Harry Lu say đắm trong quán bar, rộ tin đồn đồng giới?

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau hình ảnh Kim Lý ôm hôn nam diễn viên Harry Lu khá say đắm. Điều này khiến cư dân mạng khá tò mò. - https://dateat.io

Kể từ khi có mối quan hệ thân mật với "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà, cái tên Kim Lý luôn được quan tâm bởi những "thám tử" không chuyên. Bất cứ hình ảnh, sinh hoạt của Kim Lý đều được chăm chút một cách hơi thái quá. Mới đây nhất, Kim Lý còn bị lộ những bức ảnh ôm hôn nam diễn viên Harry Lu say đắm trong quán bar. Nhìn qua có thể thấy cả đều tỏ ra thích thú trao nhau những nụ hôn đồng giới.

Một cư dân mạng vội vã bình luận "Thế mới nói giới giải trí của Việt Nam hầu hết 70% là gay còn lại lấy con gái chỉ để che giấu mà thôi". Tuy nhiên, cả hai lại thực hiện trước mặt đông đảo bạn bè . Nhiều người đã tinh ý phát hiện ra, những bức ảnh này được thực hiện từ thời Kim Lý đóng phim Hương Ga. Đây là những bức ảnh vui vẻ với đồng nghiệp và không có điều gì bí mật ở đây cả.

Trương Ngọc Ánh cũng có mặt trong bức hình

Trong tấm ảnh đó, có thể thấy Trương Ngọc Ánh cũng tỏ ra vô cùng phấn khích trước hành động của bạn trai cũ. Đã có bình luận vui vẻ cho rằng "Chị Ánh cười vậy thôi nhưng trong lòng đau lắm".

Mặc dù biết đây là những hình ảnh vui vẻ giữa các diễn viên với nhau nhưng có lẽ Hà Hồ sẽ không mấy vui vẻ khi xem lại người tình của mình đã từng ôm hôn trai lạ một cách công khai trước mặt tình cũ thế này.

Hà Hồ - Kim Lý nên duyên nhờ cùng đóng trong MV "Cả một trời thương nhớ"

Vẻ đẹp trai, lịch thiệp của Kim Lý từng khiến nhiều cô gái hấp dẫn