24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
10:01 15-01-2018

Không hẳn do bị tước vương miện, đây mới là nguyên nhân thực sự khiến Lê Âu Ngân Anh nhập viện

Ngoài việc ăn uống thất thường nên ảnh hưởng đến sức khỏe, nguyên nhân khiến Lê Âu Ngân Anh nhập viện còn do đọc bình luận ác ý của cư dân mạng. - https://dateat.io

Ngày 11/1, Cục Nghệ thuật Biểu diễn có công văn gửi ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đề nghị thu hồi vương miện đối với Lê Âu Ngân Anh. Sau cú sốc lớn này, Lê Âu Ngân Anh nhập viện và phải hủy tiệc cảm ơn dự định sẽ được tổ chức vào ngày 16/1.

Mới đây, rò rỉ đoạn tin ngắn của Lê Âu Ngân Anh chia sẻ về lùm xùm vừa qua và nguyên nhân thực sự khiến cô nhập viện: “Chị bị cảm động ý. Thật ra chuyện không nghiêm trọng như cảm nhận của mọi người khi đọc văn bản ấy đâu, nên chị không có sao hết. Chỉ là, chị cũng hơi sốc khi dân mạng ăn mừng các kiểu khi chị bị như vậy. Với cũng do bữa giờ chị đi công việc suốt, ăn uống thất thường nên ảnh hưởng sức khỏe thôi”.

khong-han-do-bi-tuoc-vuong-mien-day-moi-la-nguyen-nhan-thuc-su-khien-le-au-ngan-anh-nhap-vien-5I7wZxdXjqz5SSb.jpg

khong-han-do-bi-tuoc-vuong-mien-day-moi-la-nguyen-nhan-thuc-su-khien-le-au-ngan-anh-nhap-vien-Ayttbsrwwn4LNKb.jpg

Qua đây có thể thấy ngoài cú sốc bị tước vương miện thì nguyên nhân khiến Lê Âu Ngân Anh nhập viện là do những chỉ trích ác ý từ cư dân mạng. Ngoài ra, việc Ngân Anh ăn uống thất thường cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của cô.

khong-han-do-bi-tuoc-vuong-mien-day-moi-la-nguyen-nhan-thuc-su-khien-le-au-ngan-anh-nhap-vien-3Fm12CpWZLDPHVk.jpg

Chia sẻ của Ngân Anh về nguyên nhân thực sự khiến cô nhập viện.

Bị tước vương miện nhưng theo nhiều người đánh giá Lê Anh vẫn "được nhiều hơn mất". Bởi lẽ mất vương miện nhưng trong thời gian qua, tên tuổi của cô đã được nhiều người quan tâm và nhớ đến. Đây có thể là bệ phóng giúp Ngân Anh lấn sân showbiz trong thời gian sắp tới.