24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
09:01 13-01-2018

Phản ứng của Ngân Anh trước đề nghị thu hồi vương miện Hoa hậu Đại dương

Ngân Anh cảm thấy bất ngờ trước Văn bản số 18 (ngày 11/1) của Cục Nghệ thuật biểu diễn gửi đến Công ty Võ Việt Chung International về việc hủy kết quả cuộc thi Hoa hậu Đại dương. - https://dateat.io

Tối 28/10, Lê Âu Ngân Anh đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017. Sau khi kết quả này được công bố, BTC và cả cá nhân Ngân Anh nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận suốt một thời gian dài, trong đó, đa phần là phản đối.

phan-ung-cua-ngan-anh-truoc-de-nghi-thu-hoi-vuong-mien-hoa-hau-dai-duong-0WGP8JrwJyTPKUp.jpg

Khoảnh khắc trao vương miện cho Lê Âu Ngân Anh.

Không chỉ dư luận, mới đây, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã có văn bản yêu cầu đơn vị tổ chức hủy kết quả cuộc thi. Văn bản nêu rõ: 'Để đảm bảo cuộc thi được công bằng, Cục NTBD đề nghị Giám đốc Công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại Đề án tổ chức cuộc thi 'Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017' và huỷ kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định.'

Trước thông tin này, Ngân Anh chia sẻ: 'Tôi rất bất ngờ khi nhận được thông tin đề nghị tước vương miện'.

phan-ung-cua-ngan-anh-truoc-de-nghi-thu-hoi-vuong-mien-hoa-hau-dai-duong-jAWOqHeGmstGLp7.jpg

Nhan sắc Tân Hoa hậu Đại dương gây xôn xao trong đêm chung kết.

Trước văn bản của Cục NTBD đề nghị hủy kết quả cuộc thi, đại diện của Lê Âu Ngân Anh cho biết, trước khi tham dự Hoa hậu Đại dương, Ngân Anh đã chia sẻ với BTC việc mình từng sửa mũi nhưng chi tiết này lại bị 'soi' khi đăng quang. Ekip của Ngân Anh đã không lường trước được những gì xảy ra cho tới ngày hôm nay, mọi thứ hoàn toàn mất kiểm soát.

phan-ung-cua-ngan-anh-truoc-de-nghi-thu-hoi-vuong-mien-hoa-hau-dai-duong-QdUWvSjaFsOY8Zw.jpg

Mặc dù phải chịu vô vàn áp lực từ giới truyền thông cũng như những chế giễu của cộng đồng mạng, Ngân Anh vẫn hướng tới những điều tốt đẹp: 'Càng đi nhiều, tôi càng nhận ra cuộc sống hiện tại của mình may mắn hơn rất nhiều người. Tôi muốn chia sẻ những gì mình có với những ai đang cần. Ở thời điểm hiện tại tôi muốn dành thời gian để hoàn thành các dự án cộng đồng mà tôi và gia đình ấp ủ từ trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Đại dương'.

phan-ung-cua-ngan-anh-truoc-de-nghi-thu-hoi-vuong-mien-hoa-hau-dai-duong-n8xAMaHukuZQ1o6.jpg

Trước khi đến với cuộc thi, cô đã tìm đến học hỏi, tập luyện với Võ Hoàng Yến, Khánh Thi. Sau cuộc thi, mặc dù suy sụp tinh thần, cô vẫn tích cực tham gia các dự án cộng đồng, làm hết những gì có thể để xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu trong suốt thời gian vừa qua.