24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
17:01 12-01-2018

Hí hửng ra bưu điện nhận iPhone được người thân gửi, chàng trai "phát hoảng" khi mở ra

Chiếc iPhone nguyên vẹn bỗng biến thành phế liệu khi trở nên nát bét, hư hỏng nặng sau khi được chuyển bằng đường bưu điện. - https://dateat.io

Gửi qua đường bưu điện là phương thức vận chuyển hiện vẫn được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên dù cẩn thận đôi khi bạn vẫn gặp phải những rắc rối như bị thất lạc đồ, thời gian giao hàng lâu thậm chí đồ đạc còn có thể bị hỏng, vỡ nếu không đóng gói cẩn thận đặc biệt với những đồ đắt tiền. 

Như câu chuyện của chàng trai dưới đây khi gửi chiếc iPhone qua đường bưu điện và khi nhận lại là chiếc iphone với màn hình đã bị dập nát, méo mó, nghi ngờ có lực tác động rất mạnh.

Chàng trai hốt hoảng khi nhận lại là chiếc iPhone nát bét. 

Chia sẻ kèm theo dòng trạng thái: "Thằng em mình gửi cho mình cái máy iPhone qua đường bưu điện, lúc gửi máy nguyên lành sạc, cáp mọi thứ oke. Đến lúc ra ngoài bưu điện nhận máy thì... đây có phải là máy nữa không? Nát như chưa từng nát". 

Theo như clip chia sẻ, nhân viên tại bưa điện sau khi nhìn thấy chiếc iPhone cũng phải thốt lên: "Sao lại vỡ khủng khiếp như thế này" . Xung quanh có rất nhiều tiếng người dự đoán: "Cái này kiểu như bị rơi rồi, rơi rồi ô tô đè lên", "Chắc chắn là có vật gì chèn lên mới thế này". 

Không chỉ điện thoại mà cả sạc pin, tai nghe đều vỡ vụn. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, chiếc Iphone đã bị vỡ nát hoàn toàn, biến dạng và méo mó. Những phụ kiện đi kèm như tai nghe, kính cường lực, sạc cũng đều bị dập gẫy, hư hỏng.

Đoạn clip sau khi đăng tải trên diễn đàn mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều chia buồn với "chủ thớt" khi gặp phải tình trạng không may này.

Tài khoản H.L bình luận: "Khổ thân bạn, của đi thay người vậy, phí của giời". "Chắc thấy IPX đang hạ giá nên giúp bác mua máy mới luôn, dù sao cũng chia buồn với bác", tài khoản H.M hài hước bình luận.

Bên cạnh đó, không ít bình luận chê trách người gửi hàng đã quá chủ quan, bất cẩn. Bạn G.L cho rằng: "Có đi ship bưu điện lần nào chưa thế, trước khi ship là đã bỏ hộp rồi, nhưng lúc ship bưu điện phải hỏi trong đó có gì và kiểm tra, nếu là đồ dễ vỡ họ sẽ xin thêm tiền bọc + hộp [thường là 7k) rồi cuốn nhiều băng keo thêm vào cho kín,1 là bưu điện ẩu, 2 là người ship chả biết gì. Minh đi ship bưu điện hoài minh biết"