24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
14:01 12-01-2018

Kinh hoàng đôi môi sưng phồng, biến thành màu xanh vì nhiễm trùng da sau tiêm filler

Cô gái đã đăng tải hình ảnh của mình để cảnh báo những người khác không nên quá lạm dụng việc tiêm filler. - https://dateat.io

Cô ca sĩ 23 tuổi Saysha Williams đến từ Bruton, Somerset, Anh chính là người đăng tải những hình ảnh về đôi môi nhiễm trùng của mình lên mạng xã hội. Được biết, vì có chút không hài lòng với khuôn mặt, đặc biệt là đôi môi mỏng của mình nên cô đã lựa chọn phương pháp tiêm filler để khiến cho môi trông quyến rũ hơn. Thế nhưng sau khi làm thủ thuật này về thì môi của cô nhanh chóng bị sưng phồng, nhiễm trùng và tích đầy mủ xanh.

kinh-hoang-doi-moi-sung-phong-bien-thanh-mau-xanh-vi-nhiem-trung-da-sau-tiem-filler-DNBa5a3nbr5CsHG.jpg

Saysha quyết định đi tiêm filler vì không hài lòng với đôi môi của mình

Sau khi đi tiêm về, cô bắt đầu bị phát ban và vùng ban đỏ dần lan rộng ra khắp cả khuôn mặt. Cô gái trẻ này sau đó đã được chẩn đoán là bị nhiễm trùng da sau khi tiêm filler. 

Saysha cho biết cô tin rằng sự nhiễm trùng này là do sự thiếu vệ sinh tại trung tâm thẩm mỹ nơi cô tiến hành tiêm filler vào tháng 8 năm 2016. Cô nói rằng các bác sĩ ở đó đã không hề làm sạch và sát trùng môi cũng như vùng xung quanh đó cho cô trước khi tiêm filler. 

Cô chia sẻ: "Họ nói rằng môi tôi sẽ dần hồi phục sau một vài ngày nhưng cho tới tận tối hôm đó khi về nhà, môi tôi vẫn ở trong trạng thái "tê liệt" và tôi không cảm nhận được gì cả".

kinh-hoang-doi-moi-sung-phong-bien-thanh-mau-xanh-vi-nhiem-trung-da-sau-tiem-filler-bTSJaJurJbesF50.jpg

Đôi môi của cô gái trẻ đã bị sưng phồng và chuyển sang "màu xanh" vì có quá nhiều mủ trong đó

kinh-hoang-doi-moi-sung-phong-bien-thanh-mau-xanh-vi-nhiem-trung-da-sau-tiem-filler-e8DjZ99SnbAfesq.jpg

Vùng dị ứng sau đó còn lan rộng ra cả mặt của cô ca sĩ

"Tôi cũng đã lên mạng tra cứu thông tin xem như vậy có bình thường không nhưng không tìm thấy những gì mình muốn. Môi tôi bắt đầu chuyển sang màu tím và xuất hiện những đốm trắng dưới mũi vào buổi sáng hôm sau khi tôi tỉnh dậy. Tôi cảm thấy rất đau khi chạm vào môi mình và kể từ hôm đó, những nốt nhỏ màu trắng cứ thể hiện lên nhiều hơn quanh miệng và mũi tôi".

Vết nhiễm trùng trở nên ngày càng tồi tệ và lan rộng trên mặt của cô gái trẻ. Thậm chí, cô còn bị những vết loét ở trong khoang miệng khiến cho việc ăn uống hằng ngày trở nên rất khó khăn. 

kinh-hoang-doi-moi-sung-phong-bien-thanh-mau-xanh-vi-nhiem-trung-da-sau-tiem-filler-nK95TaEEHOfp7ok.jpg

Saysha sau đó đã đăng tải hình ảnh của mình lên mạng để cảnh báo những người đang có ý định đi tiêm filler

kinh-hoang-doi-moi-sung-phong-bien-thanh-mau-xanh-vi-nhiem-trung-da-sau-tiem-filler-xJj1s80sRaKR8sA.jpg

Cô đã bị phát ban và nhiễm trùng nghiêm trọng sau khi tiêm filler

Cô cũng cho biết thêm: "Vết nhiễm trùng ngày càng trở nên nặng hơn và môi tôi thậm chí còn biến thành màu xanh vì chứa đầy mủ. Nó cực kì đau đớn và khó chịu. Cuối cùng tôi đã gọi 111 và họ cho xe cấp cứu tới để đưa tôi đến bệnh viện Prince of Wales ở Cambridge. Các bác sĩ ở bệnh viện đã chẩn đoán tôi bị nhiễm trùng nặng và cho tôi điều trị bằng thuốc kháng sinh. Tôi cũng được ngậm ngay một viên thuốc để giảm bớt đau đớn trong khoang miệng và cổ họng".

kinh-hoang-doi-moi-sung-phong-bien-thanh-mau-xanh-vi-nhiem-trung-da-sau-tiem-filler-oTKoOeFTlNlH2jw.jpg

Saysha sau đó đã bị sẹo vĩnh viễn trên môi và vùng da quanh miệng

"Tôi ước rằng mình chưa từng làm điều ngu ngốc ấy và đôi môi của mình trở lại như lúc đầu. Chỉ vì áp lực từ dư luận cũng như mong được đẹp giống những người nổi tiếng khác mà tôi có quyết định ngốc nghếch này. Những vết sẹo trên môi sẽ theo tôi suốt đời và tôi sẽ không thể nào đánh son đẹp được như trước nữa"

Được biết, vết thương của Saysha phải mất 3 tuần để hồi phục và sẽ để lại sẹo vĩnh viễn. Cô đã quyết định chia sẻ hình ảnh đôi môi của mình lên mạng để cảnh báo mọi người nên cẩn thận khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp. Cô cũng đưa ra lời khuyên mọi người đừng nên quá ám ảnh và muốn giống những người nổi tiếng, hãy yêu bản thân và tự tin với vẻ đẹp tự nhiên của mình.