24 GIỜ QUA

Khánh chia sẻ
14:01 12-01-2018

Phi vụ cắm sừng mở màn 2018: Quặn đau nhìn vợ sắp cưới vì muốn có SH, iphone X mà ngủ với người khác

Để có được những thứ mình muốn, cô gái sẵn sàng phản bội chồng sắp cưới để ngủ cùng trai lạ khiến dân mạng bức xúc thay. - https://dateat.io

Thực tế để có được hạnh phúc lâu bền, tình yêu cần có một sự cân xứng nhất định giữa hai bên về cả kinh tế lẫn ngoại hình. Tuy nhiên trong cuộc sống cũng không thiếu những “đôi đũa lệch” vẫn đứng cạnh nhau. Để rồi lại phải đi đến một kết thúc không được đẹp.

Giống như trong câu chuyện dưới đây khi chàng trai nhận ra vợ sắp cưới của mình ngủ cùng người khác chỉ vì anh không đáp ứng được nhu cầu vật chất cho vợ tương lai của mình. 

Không quên an ủi chồng sắp cưới. 

Đọc những dòng tin nhắn chia sẻ của chàng trai cứ ngỡ đây là câu chuyện đùa. Đặc biệt khi cô gái biết chồng phát hiện mình ngủ với người khác vẫn bình thản nhắn tin: Vợ có tất cả, vợ sẽ về với chồng. Cố lên!". 

Đoạn tin nhắn hiện đang được cư dân mạng chia sẻ. 

Dù chưa rõ thực hư nhưng sau khi đăng tải, chia sẻ của chàng trai ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Hầu hết những bình luận đều lên tiếng chỉ trích người vợ sắp cưới khi bán rẻ nhân cách, tình yêu chỉ vì tiền bạc, vật chất. 

"Chỉ vì vật chất mà bán rẻ nhân cách thế vậy có xứng đáng được tha thứ không. Nếu chuyện này đúng là có thật, mình nghĩ nên chia tay cho nhanh", nick name Bi Nguyễn bình luận. 

Cặp đôi sắp về chung một nhà. 

Cùng quan điểm, nick name Thủy Nấm chia sẻ:  "Tại sao lại phải làm như thế nhỉ? Người đàn bà tồi tệ hám của tham lam vì tình yêu của mình mà đi ngủ vs thằng khác? Chỉ là cái vỏ bọc biện minh cho sự tham lam của mình. Còn anh chồng thì hèn hạ ngay cả tình yêu - người mình yêu làm nhục mình như thế mà vẫn chịu." 

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng không nên chỉ trách cô gái."Chuyện thì chỉ người trong cuộc hiểu. Cuộc sống ra sao tự họ quyết thôi. Cơ mà là đàn ông thì phải có trí mà đi làm ăn kiếm tiền lăn lội đủ khả năng đáp ứng người yêu thì cưới, chứ còn chưa đủ mà đã cưới thì mấy đôi mà lành lặn được qua cái vấn đề kinh tế", bạn Thái Hoàng cảm nhận.