24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
14:01 12-01-2018

Nhã Phương xuất hiện nhăn nhó, khó hiểu bên Trường Giang giữa nghi vấn tan vỡ

Đây là lần đầu tiên cặp đôi này xuất hiện cùng nhau, trước nhiều thông tin tan vỡ và Trường Giang có bạn gái mới. - https://dateat.io

Thời gian vừa qua, mối quan hệ tình cảm của Nhã Phương và Trường Giang tiếp tục vướng vào nghi vấn tan vỡ. Sự việc này bắt đầu từ khi có những bức ảnh thân thiết của "Mười khó" và hot girl Sam xuất hiện liên tục trên khắp các diễn đàn. 

nha-phuong-xuat-hien-nhan-nho-kho-hieu-ben-truong-giang-giua-nghi-van-tan-vo-sAIfmN2oXRecInH.jpg

Không lâu sau đó, nam diễn viên đã lên tiếng đính chính về mối quan hệ này. "Chỉ có Phương là người yêu thương tôi nhất, và ngược lại, tôi cũng là người lo lắng và hiểu cô ấy nhất. Nên dù cho ai nói gì, đồn đại ra sao, chúng tôi cũng mặc kệ và chưa bao giờ buông tay nhau. Người khác đâu có mang lại hạnh phúc cho tôi, người khiến tôi hạnh phúc chỉ có cô ất mà thôi", Trường Giang nói.

Về tin đồn chia tay, Nhã Phương cho hay: "Mình phải cho mình chiến lược làm thế nào để bớt đi những hình ảnh về chuyện tình cảm. Sau này cũng ít đăng tải những hình ảnh tình cảm vì cũng không muốn bị mọi người nhớ tới chuyện tình cảm quá nhiều.

Cũng thích, cũng muốn được như các bạn khác chụp hình, đăng ảnh với người yêu nhưng Phương đã xác định tư tưởng nếu như vậy quá nhiều người ta sẽ nhớ đến tình cảm của Phương hơn thì những sự nỗ lực, vất vả, phim nào cũng có sẹo cũng không ai biết và những bộ phim Phương tham gia sẽ bị rơi vào quên lãng".

nha-phuong-xuat-hien-nhan-nho-kho-hieu-ben-truong-giang-giua-nghi-van-tan-vo-UHXvFWY1BRF6Qjd.jpg

Mới đây, cặp đôi này lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau sau nhiều tin đồn không hay về chuyện tình cảm. Theo đó, cả hai cùng đi ăn tối với người thân tại một quán lẩu khá giản dị. 

nha-phuong-xuat-hien-nhan-nho-kho-hieu-ben-truong-giang-giua-nghi-van-tan-vo-EOdNwGapu07PSF2.jpg

nha-phuong-xuat-hien-nhan-nho-kho-hieu-ben-truong-giang-giua-nghi-van-tan-vo-aZA0LFNn7P4DLKm.jpg

Gương mặt của Nhã Phương cáu gắt khó hiểu. Dù cho mọi người xung quanh chụp hình khá vui vẻ, cô vẫn chăm chú vào chiếc điện thoại.

nha-phuong-xuat-hien-nhan-nho-kho-hieu-ben-truong-giang-giua-nghi-van-tan-vo-rP0LcnR5PCwNSFS.jpg

Mẹ Nhã Phương cũng đi cùng cặp đôi này đến quán ăn.

nha-phuong-xuat-hien-nhan-nho-kho-hieu-ben-truong-giang-giua-nghi-van-tan-vo-LfvLW7RmkP1bSCp.png

Rất nhiều người phát hiện ra gương mặt cau có, không mấy thoải mái của nữ diễn viên.

nha-phuong-xuat-hien-nhan-nho-kho-hieu-ben-truong-giang-giua-nghi-van-tan-vo-5u4w5XWMTpPF3kL.jpg

Từ khi công khai mối quan hệ, Trường Giang và Nhã Phương nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

nha-phuong-xuat-hien-nhan-nho-kho-hieu-ben-truong-giang-giua-nghi-van-tan-vo-Lvu77G4Otbdk6zm.jpg\

Trước đó khi dính nghi án chia tay Nhã Phương, Trường Giang tuyên bố: "Khi cả hai hẹn hò thường nắm tay nhau, trời lạnh thì Nhã Phương hỏi sao tay anh Giang ấm vậy, còn trời nóng Nhã Phương bảo tay Giang mát quá! Vì thế, Trường Giang sẽ không bao giờ buông tay Nhã Phương!".